Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Công Nghiệp Giới thiệu chi tiết về sản phẩm chạc ống gió tròn

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điều Hòa Không Khí' bắt đầu bởi KaiyoVietnam, 12 Tháng tám 2019.

--- HVACR ---
 1. KaiyoVietnam

  KaiyoVietnam Thành Viên [LV 0]

  Chạc ống gió tròn được xem là một sản phẩm phụ kiện ống gió tròn; được lắp đặt ứng dụng trong các hệ thống thông gió, điều hoà, xử lý không khí. Và một sản phẩm phụ kiện chạc ống gió tròn chất lượng được ra đời cần phải trải qua những công đoạn sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Nhằm thực hiện tốt vai trò đặc biệt của bản thân trong hệ thống.

  Bạn đã biết gì về chúng? một câu hỏi được Kaiyo Việt Nam đặt ra. Và nếu câu trả lời là chưa; thì nào ngay bây giờ ống gió Kaiyo xin được mời quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này chi tiết hơn nữa nhé!

  PHỤ KIỆN CHẠC ỐNG GIÓ TRÒN

  Chạc ống gió tròn còn được gọi với rất nhiều cái tên thông dụng khác như: tê ống gió tròn, chia y ống gió tròn, …Và có đôi khi tên gọi của chúng cũng chính là những đặc điểm cơ bản, nói lên hình dạng ngoài đời thực của chúng.

  Và để có thể cho ra đời 1 sản phẩm chạc ống gió. Thông thường các nhà sản xuất sẽ sử dụng hai nguyên liệu phổ biến đó là tôn mạ kẽm và inox. Trong đó kích thước của chúng không có một kích thước tiêu chuẩn cố định; mà chúng thường được sản xuất theo yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đặc điểm cơ bản của sản phẩm chạc ống gió tròn

  + Nguyên vật liệu: tôn mạ kẽm, inox với độ dày tiêu chuẩn

  + Được cấu tạo với một thân ống chính to, trên thân được chia nhỏ thêm hệ thống các nhánh đường ống khác. Trong đó kích thước của đường ống nhánh có thể bé hơn; hoặc bằng kích thước của các đường ống chính.

  + Ngoài các đường nhánh được phân chia thì đôi khi nhánh đường ống còn được kết hợp với các phẩm cút gió tròn có độ gấp theo từng công trình công trình cụ thể. Nhằm thực hiện chức năng phân chia, dẫn đường luồng không khí tránh được các chướng ngại vật; hay tìm ra cách đi đường ống với khoảng cách ngắn nhất, thẩm mỹ nhất.

  + Phân loại: Hiện nay chạc ống gió được cấu tạo với rất nhiều chủng loại khác nhau. Có thể kể đến một số sản phẩm như: Chạc 2, chạc 3, chạc 4, chia Y, chạc tê, chạc ống gió tròn kết hợp với cút gió, ...

  >>> Mua ngay phụ kiện chạc ống gió tròn tại: https://giacongonggio.net/san-xuat-ong-gio

  Vai trò của chạc ống gió tròn

  Vai trò cơ bản của phụ kiện chạc ống gió tròn trong hệ thống đó là: phân chia hệ thống đường ống gió chính thành các đường ống gió phụ. Nhằm thực hiện nhiệm vụ dẫn chuyển luồng không khí đến được đa dạng các vị trí trong nhà xưởng; theo như điều kiện cơ sở có sẵn. Với một mục tiêu chung đó là đảm bảo tối đã khả năng vận chuyển; đảm bảo tính chất thẩm mỹ; cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

  Để có thể thực hiện được tốt vai trò của mình; thì bản thân chúng cũng luôn sẵn sàng kết hợp với đa dạng các bộ phận khác như: ống gió, van gió, …

  NHÀ SẢN XUẤT CHẠC ỐNG GIÓ TRÒN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

  Là một nhà sản xuất phụ kiện ống gió tròn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Ống gió Kaiyo Việt Nam luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống phụ kiện chạc ống gió tròn chất lượng; với hệ thống giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Ngoài hỗ trợ quý khách hàng tối đa trong quá trình đặt hàng, sản xuất; yêu cầu về tính chất kỹ thuật thì Kaiyo còn là người bạn tận tâm hỗ trợ chu đáo ngay cả trong chính sách hỗ trợ về vận chuyển đơn hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngày hôm nay, rất vinh dự khi ống gió Kaiyo Việt Nam được đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình đi tìm hiểu kiến thứ về sản phẩm chạc ống gió tròn trong hệ thống thông gió, điều hoà, xử lý không khí. Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa rồi. Quý khách hàng phần nào có thể hiểu thêm; cũng như tin tưởng lựa chọn sản phẩm phụ kiện cút gió tròn Kaiyo cho hệ thống của mình.

  Để được báo giá phụ kiện ống gió tròn nói chung; cũng như hệ thống phụ kiện chạc ống gió tròn nói riêng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ống gió Kaiyo Việt Nam ngay hôm nay.

  Sản xuất phụ kiện ống gió tròn số 1 tại miền Bắc

  Hotline: 0918 101 289

  Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

  Facebook: Gia công sản xuất ống gió
   

Chia sẻ trang này