Tin tức Giới thiệu về công ty Ginlong Solis công ty sản xuất máy biến tần hàng đầu thế giới

ekko2211

Thành Viên [LV 0]
Được thành lập vào năm 2005, Ginlong Solis (Mã chứng khoán: 300763.SZ) là một trong những chuyên gia biến tần chuỗi toàn cầu lâu đời nhất và lớn nhất, chuyên sản xuất bộ biến tần chuỗi để chuyển đổi nguồn DC thành nguồn AC và tương tác với lưới điện tiện ích, giúp giảm lượng khí thải carbon của xã hội.

Thị trường năng lượng mặt trời dân cư, thương mại và quy mô tiện ích bao gồm chủ nhà, chủ doanh nghiệp, tiện ích, nhà phát triển năng lượng mặt trời và nhà đầu tư được hưởng lợi từ một dòng sản phẩm hoàn chỉnh của các công nghệ biến tần chuỗi cực kỳ đáng tin cậy, có hiệu quả về chi phí và sáng tạo, bán dưới thương hiệu Ginlong Solis. Các sản phẩm này được cài đặt trên toàn cầu, tối ưu hóa cho thị trường địa phương và được phục vụ bởi các đội ngũ có kinh nghiệm địa phương, để mang lại lợi tức đầu tư dài hạn đáng kể cho các bên liên quan và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một tương lai bền vững hơn.

Người sáng lập công ty Yiming Wang, một thành viên của Chuyên gia đặc biệt quốc gia Trung Quốc, hỗ trợ các quốc gia đợt thứ ba của "Kế hoạch ngàn người" để giới thiệu tài năng trong các doanh nghiệp. Công ty hiện có một nhóm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật cấp cao hàng đầu, nhiều người trong số họ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Trong quá trình R & D và công nghiệp hóa sản phẩm, Ginlong đã có nhiều bằng sáng chế được ủy quyền trong và ngoài nước cùng với các công nghệ mới liên tục tiên phong và trở thành công ty tiên phong trong công nghệ. Các sản phẩm của Ginlong đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên thế giới. Công ty đã được tổ chức nghiên cứu uy tín quang điện nổi tiếng thế giới “EuPD” trao tặng danh hiệu "Thương hiệu biến tần hàng đầu" trong bốn năm liên tiếp -2016, 2017, 2018, 2019. Các sản phẩm Ginlong đã được sử dụng ở các địa điểm cao cấp trên toàn thế giới, bao gồm Hội chợ triển lãm Thượng Hải, (Thượng Hải, Trung Quốc) và trên Tháp Eiffel (Paris, Pháp) cùng với các dự án thương mại và nội địa hàng đầu khác.

Ginlong Solis cam kết cho ý tưởng về sự bền vững. Chúng tôi chân thành thúc đẩy và thực hành lối sống xanh. Chúng tôi không ở đây chỉ để thúc đẩy năng lượng mặt trời mà còn để chứng thực việc bảo tồn năng lượng, để các thế hệ sắp tới có thể có cuộc sống tương đối tốt hơn với nguồn năng lượng sạch dồi dào, cũng như phần lớn thiên nhiên có sẵn cho chúng ta ngày nay. Chúng tôi đã đặt ra cho mình nhiệm vụ không chỉ cung cấp cho khách hàng điện mặt trời mà còn gieo mầm cho họ ý tưởng về lối sống xanh. Chúng tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi là bảo vệ hành tinh mẹ của mình và là một tổ chức chúng tôi làm việc mỗi ngày hướng tới mục tiêu này với niềm tin.

Tâm nhìn chiến lược công ty

Ginlong Solis không chỉ là một doanh nghiệp nghiên cứu phát triển và sản xuất biến tần chuỗi, mà còn giỏi trong việc phát triển "quản lý năng lượng". Là cổng kết nối, biến tần sẽ tạo nên mạng lưới điện thông minh trong gia đình và phân phối năng lượng trong một mạng lưới, và cuối cùng thực hiện việc "quản lý năng lượng thông minh".

Văn hóa Công ty

khoa học, sống xanh, nhân văn và quốc tế

Dự án điển hình

Hệ thống điện mặt trời cho nhà ở
Nhà máy điện mặt trời trên mặt đất
Hệ thống điện mặt trời cho công nghiệp và thương mại
 
Bên trên