Tin tức Hấp dầu Schwarzkopf,Hấp dầu đặc trị,Hấp dầu phục hồi tóc hư

netvietsalon

Thành Viên [LV 0]
Hấp dầu Schwarzkopf,Hấp dầu đặc trị,Hấp dầu phục hồi tóc hư,Hấp dầu giữ màu,Hấp dầu dành cho tóc uốn,rối.

Hấp dầu professional :Dòng hàng chuyên nghiệp chỉ được phân phối trong các salon lớn có giá thành và chất lượng đẳng cấp vượt trội,khác hẳn dòng hàng thông dụng được bán trong siêu thị.


Giảm 35%
Nguyên giá:330.000->chỉ còn:215.000Đ
Gỉam giá kịch liệt,giảm giá hết hồn,cơ hội hiếm có để sở hữu sản phẩm cao cấp deluxe,hiệu quả cực kì kinh ngạc:

*Phục hồi tóc hư tổn do uốn duỗi nhuộm quá nhiều,lão hóa do thời gian,nhiệt độ(máy sấy,máy kẹp),môi trường, khí hậu,tóc quá dài bị chẻ ngọn do lượng dầu cơ thể cung cấp không đủ.

*Làm màu nhuộm tươi sáng lên giữ màu nhuộm lâu hơn.Đem lại mái tóc mượt mà ,bóng bẩy.

*Chăm sóc tóc quăn rối ,thiếu độ sáng, tóc khô và bình thường, cung cấp dồi dào độ ẩm làm tóc suôn thẳng mềm mượt sáng bóng một cách kinh ngạc (không dùng cho tóc dầu và gàu).


Việc chăm sóc tóc rất quan trọng đặc biệt là khi tóc bạn đã bị tổn thương bởi:Tác động của nhiệt độ cao và hóa chất khi uốn, duỗi, nhuộm khiến tóc hư tổn nhanh. Ánh nắng, ô nhiễm làm tóc khô, xơ xác, chẻ ngọn… Ngoài ra, căng thẳng tinh thần, stress, mất ngủ, sau khi sinh con, sau khi bệnh, ăn uống không đủ chất… cũng khiến tóc rụng nhiều, khô, gãy.

. Bạn đang đi tìm giải pháp chăm sóc tóc hiệu quả để mái tóc luôn suôn mượt, khoẻ mạnh… Kem ủ tóc (Hấp dầu) BC Bonacure của nhãn hàng Schwakopf thuộc tập đoàn Henkel(Đức) đã qua kiểm nghiệm kiểm soát chất lượng ngặt nghèo của Châu Âu,đã có lịch sử 111 năm thành lập và phát triển là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.


 BC Bonacure với nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng từ bên trong, sẽ thấm sâu và giúp nuôi tóc, kích thích chân tóc phát triển, giúp phục hồi tóc, tóc không còn bị chẻ ngọn, rụng, phai màu, bạc sớm nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn. mang lại cho bạn mái tóc khỏe đẹp như mong đợi.
 

Có 3 loại sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn:

1. Q10 timeRESTORE (màu vàng kem): Airtherapy mới dùng cho tóc yếu và tóc lão hóa sớm, BC TIme Restore mới là sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu được phát triển chống lại dấu hiệu lão hóa. Phức hợp Q10 PLUS COMPLEX mới kích thích chân tóc để kích hoạt sự sản sinhcủa 2 loại Keratin mà đã bị giảm theo thời gian, cho mái tóc được trẻ hóa, mạnh hơn và sáng bóng.
images


2. Color_save (màu hồng):Với hợp chất COLOR SAVE COMPLEX Làm tăng khả năng giữ màu hơn 90%,làm tăng độ mạnh,tươi của màu sắc.
images


3. Smooth shine (màu tím) siêu mượt: Với công nghệ tái tạo tế bào Amino và phức hợp Ionic-Polyme-Shield(IPS) làm suôn mượt tóc,thậm chí tóc rất ối,khó kiêm soát,khó chải ,bảo vệ tóc không bị rối trở lại và mềm mượt,bóng sáng như gương.
 

images

Hãy dành cho mái tóc của bạn sự nâng niu, chăm sóc toàn diện nhất với sản phẩm BC Bonacure

* Cách sử dụng sản phẩm: sau khi gội sạch, để tóc ráo cho lượng dầu vừa đủ lên tóc, ủ bao trùm từ 15p đến 25p xả sạch bằng nước, sử dụng từ 1 đến 2 lần/tuần.
* Hạn sử dụng đến năm 2013
 
Giao hàng miễn phí tận nơi.Xin gọi:0909.21.23.21
Giao hàng toàn quốc miễn phí.Vui lòng chuyển khoản:ngân hàng VIETCOMBANK
Chủ tài khoản:TRẦN TRỌNG THẢO
SỐ TK:0071003693190
Tham quan và dùng thử:SALON NÉT VIỆT:27 NGUYỄN BẶC P3 TÂN BÌNH(Bên hông trái chợ Phạm Văn Hai)
Xem thêm sản phâm khác:netviet salonhttps://sites.google.com/site/uontoctrangdiemnetviet/home [URL="http://www.facebook.com/pages/Netvietsalon/200244286669658?ref=ts
 
Bên trên