Tin tức Hệ thống báo cháy áp dụng công nghệ 4.0

thanhsieu92

Thành Viên [LV 0]
Hiện nay việc áp dụng công nghệ 4.0 đang diễn ra với tốc độ chóng mặt ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nó đem lại sự phát triển vượt trội, giảm sai sót và loại bỏ lãng phí. Phạm vi áp dụng của công nghệ 4.0 đang bao trùm gần như toàn bộ lĩnh vực, trên quy mô rất rộng lớn. Đương nhiên, ngành PCCC cũng phải tìm cách áp dụng công nghệ 4.0 nếu muốn theo kịp cuộc chơi.
Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu hãng INIM - xuất xứ Italy, đang đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ 4.0 vào hệ thống báo cháy và đã có mặt tại thị trường Việt Nam:

- Áp dụng Internet of Things (IoT): Inim Fire App
Hãng Inim có thể nói là hãng Báo cháy đầu tiên có phần mềm quản lý hệ thống bằng app điện thoại tại thị trường Việt Nam. Ta có thể download miễn phí tại App Store và Google Play.
App này được sử dụng bởi cả người cài đặt lẫn người vận hành. Được kết nối với Dữ liệu đám mây; cho phép quản lý, kiểm tra, test hệ thống ngay trên app mà không phải vận hành trực tiếp tại tủ.
Với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, app Inim Fire cung cấp một góc nhìn tổng quan dễ hiểu về những thông báo, sự kiện xảy ra trên tất cả các hệ thống mà bạn có quyền truy cập chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.
upload_2021-3-1_10-24-40.png

Ứng dụng quản lý hệ thống PCCC trên smartphone: Inim Fire App

upload_2021-3-1_10-25-57.png
upload_2021-3-1_10-26-2.png

Giao diện App: đơn giản, trực quan, dễ thao tác

upload_2021-3-1_10-27-51.png

Ta có thể theo dõi vị trí/tín hiệu báo cháy của thiết bị trên bản vẽ thiết kế​

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại: https://thuyminhicc.com/san-pham/software-and-app-store/inim-fire-app/

- Công nghệ lưu trữ đám mây (Big Data): Inim Cloud Fire
Ngoài ứng dụng trên smartphone, hãng Inim còn có cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây được kết nối liên tục với Internet, có thể truy cập hoặc cài đặt từ xa thông qua Web hoặc App Inim Fire.
Với Inim Cloud Fire, cả người cài đặt và người vận hành đều có thể quản lý hệ thống từ xa, cài đặt, lưu trữ và cập nhật tự động nhật ký hoạt động, lịch trình bảo trì, … Điều này sẽ giúp giảm chi phí đầu tư lẫn thời gian khi vận hành hệ thống.
Tài khoản cloud được mở qua đăng ký mail của khách hàng. Vậy nên khách hàng sẽ nắm toàn quyền cài đặt và điểu khiển hệ thống được đăng ký bởi tài khoản của mình.
upload_2021-3-1_10-30-48.png

Dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép quản lý hệ thống từ xa với mọi thiết bị
Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: https://thuyminhicc.com/san-pham/software-and-app-store/inim-cloud-fire/

 

buihoa

Thành Viên [LV 0]
Hay quá bạn !!!. Với tính năng của hệ thống này sẽ giảm thiểu được thời gian phát hiện cháy, ng dùng sẽ chủ động check đc tình trạng của hệ thống
 

anphatglass

Thành Viên [LV 0]
Quá chất, tính mạng con người là trên hết, áp dụng công nghệ vào công tác cảnh báo nâng cao an toàn cho con người chuẩn luôn!
 
Bên trên