Học tiếng anh nhanh hơn

pasal

Thành Viên [LV 0]
Bạn sẽ học tiếng Anh bằng cách tập trung vào nội dung & KHÔNG ngữ pháp.
Tức là, học tiếng Anh bằng cách tập trung vào cách giao tiếp và các thông điệp có ý nghĩa.
Hầu hết các trường và các sinh viên đều tập trung vào các cơ chế của ngôn ngữ. Họ học cách chia động từ. Họ nghiên cứu các "nguyên tắc" của giới từ. Họ phân tích ngôn ngữ như thể nó là một vật đã chết.
Tất cả những phương pháp truyền thống này là phân tích.
Nhưng tiếng Anh không phải là một vật chết để nghiên cứu - nó là một ngôn ngữ sống. Nó là một phương tiện giao tiếp.
Não bộ của bạn là một thứ tuyệt vời cho việc học ngôn ngữ. Bộ não của bạn được tạo ra để học ngôn ngữ. Nhưng bạn phải học những các phương pháp học thân thiện cho não bộ của bạn.
Nếu bộ não của bạn chán nản với các quy tắc, bạn sẽ học từ từ. Nếu bạn cố gắng để phân tích ngôn ngữ, bạn sẽ học từ từ. Nếu bạn cố gắng ghi nhớ từ vựng, bạn cũng sẽ học từ từ. Nếu bạn nghiên cứu sách giáo khoa và làm các bài kiểm tra, bạn vẫn sẽ học từ từ.
Bộ não của bạn là một cỗ máy học Tiếng Anh - hãy sử dụng nó một cách chính xác và bạn sẽ học nhanh hơn!

brain-exercises.jpg


Và làm thế nào để làm cho bộ não của bạn hạnh phúc và học tiếng Anh nhanh hơn:
  • Hãy tìm đọc những câu chuyện. Não của chúng ta yêu những câu chuyện, hình thức tự nhiên và lâu đời nhất của việc giao tiếp.
  • Tập trung vào ý nghĩa. Nói cách khác, đừng lo lắng về quy tắc ngữ pháp.
  • Nghe nhạc Tiếng Anh một cách cẩn thận. Để cải thiện phát âm, bạn hãy nghe thật cẩn thận ngữ điệu của Tiếng Anh của người bản địa - vờ như bạn đang nghe nhạc.
  • Hãy chọn nội dung bạn yêu thích. Chỉ nghe và đọc nội dung Tiếng Anh nếu đó là thứ bạn thấy thú vị, ý nghĩa hoặc buồn cười cho bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tìm cái gì khác!
  • Đọc các cuốn tiểu thuyết, không phải sách giáo khoa. Một lần nữa, não bộ của bạn thích những câu chuyện và ghét sự nhàm chán. Bỏ cuốn sách giáo khoa của bạn đi ... sự dễ dàng và vui vẻ của Tiểu thuyết tiếng Anh sẽ thay thế nó. Và hãy đọc thật nhiều nhé!
  • Make friends hoặc tham gia vào một cộng đồng. Tiếng Anh là giao tiếp - cho nên hãy giao tiếp với những người nói Tiếng Anh khác! Hãy quên đi những sai lầm. Quên đi ngữ pháp. Chỉ cần thư giãn và giao tiếp!
Bằng cách tập mỉm cười, vui vẻ và tập trung vào những nội dung có ý nghĩa, bạn sẽ làm cho bộ não của bạn hạnh phúc. Và một bộ não hạnh phúc học nhanh hơn.
Sử dụng các chiến lược thân thiện với não bộ để cải thiện tiếng Anh của bạn.

Enjoy and speak excellent English!
 

remcuahanoi

Thành Viên [LV 0]
Em công nhận là học tiếng anh khó, bởi vì chúng ta thường ít tiếp xúc hằng ngày với người dùng tiếng anh, học tiếng anh xong về nhà toàn nói tiếng việt nên từ mới khó nhớ lắm ạ, khó nhất vẫn là nhớ từ mới, nhớ được tốt từ vựng thì sẽ đơn giản hơn trong các bước khác ạ
 

caiten911

Thành Viên [LV 0]
với tôi tiếng anh là một môn gì đó vô cùng khó khăn, học tiếng anh cứ như đang nghiên cứu tàu vũ trụ không gian ý =))
 
Bên trên