Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Hộp chủ tịch cơ bản Televic Confidea F-CD

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi Amthanhcongcong, 12 Tháng sáu 2019.

--- HVACR ---
 1. Amthanhcongcong

  Amthanhcongcong Thành Viên [LV 0]

  I. Hộp chủ tịch cơ bản Televic Confidea F-CD:
  Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ yếu ở những dòng thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị, hệ thống âm thanh thông báo bosch chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng.
  Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất. Liên hệ ngay âm thanh công cộng để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hộp chủ tịch cơ bản Televic Confidea F-CD.
  [​IMG]

  Hộp chủ tịch cơ bản Televic Confidea F-CD là bảng Chủ tịch Televic cho hệ thống thảo luận cơ bản, được trang bị với một loa tích hợp. Của yếu tố hình thức nhỏ, đặt trong một vỏ bọc thanh lịch, cho phép một cách tối giản tích hợp vào bất kỳ đồ nội thất phòng họp. Các loa tích hợp tạo ra một âm thanh phân phối lĩnh vực trong phòng họp, tăng khả tri mà không cần đến một âm thanh phòng thêm hệ thống. Các bảng điều khiển có một kết nối vít khóa để phù hợp với một micro di động (có sẵn trong 30, 40 hoặc 50 cm phiên bản). Một jack cắm 3,5 mm có sẵn để kết nối tai nghe hoặc một vòng lặp điều trần cho các khiếm thính. Các phiên bản chủ tịch có 2 nút bổ sung so với các đơn vị đại biểu: "Next-in-line" và "ưu tiên".
  • Chức năng thảo luận cơ bản
  • Nút Tactile microphone push với tích hợp đèn LED
  • Xúc giác tiếp theo trong dòng nút nhấn
  • Nút Tactile ưu tiên đẩy
  • Tích hợp loa
  • Góc tròn cho dễ dàng cài đặt
  • Televic Sound Thương hiệu tự nhiên
  • Có sẵn trong tùy chỉnh màu sắc, kích thước, kết thúc
  #Nguồn:
   

Chia sẻ trang này