Hướng dẫn các bí quyết kẻ eyeliner đẹp ấn tượng

lethanhan123

Thành Viên [LV 0]

Phương pháp kẻ eyeliner cho mắt cười​

Đúng như cái tên gọi của nó, phương pháp kẻ eyeliner này tạo điều kiện cho nàng với đôi mắt trông tươi tỉnh hơn. Thích hợp cả đi học, đi chơi, đi khiến hay nàng muốn đôi mắt đẹp nhẹ nhàng nha.
  • Bước 1: Xác định điểm đuôi của eyeliner bằng bí quyết sử dụng chỉ vẽ gióng theo chiều ngang sao cho khá hất lên ở phía đuôi.
  • Bước 2: Vẽ 1 tuyến đường viền mỏng kéo dài ra phía đuôi và kết thúc ở điểm đã xác định ở bước một.
  • Bước 3: sử dụng chì hoặc phấn mắt màu nâu viền nhẹ và kết liền đường thứ nhất một khoảng 1/3 so với đường mi dưới để tạo hiệu ứng mắt cười đặc trưng được ưa chuộng.

Cách kẻ eyeliner theo kiểu mắt mèo​

Cách kẻ eyeliner mắt mèo thường được những cô nàng bắt mắt rất yêu thích bởi kiểu vẽ này không chỉ giúp đôi mắt sở hữu thêm chiều sâu mà còn là điểm nhấn khiến đôi mắt cuốn hút hơn. Đặc trưng, với những người mắt một mí, mí lót thì kiểu kẻ mắt mèo sẽ giúp che đi khuyết điểm và làm cho đôi mắt trông lớn hơn.
Cách thức kẻ mắt mèo hơi đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo 4 bước căn bản sau:
  • Bước 1: từ phần đuôi mắt, bạn hãy vẽ một đường thẳng theo hướng chếch lên phía trên để mở mang đuôi mắt giúp tạo cảm giác mắt sâu và dài hơn.
  • Bước 2: Chấm lấy một điểm ở phần trên đuôi mắt 1 khoảng từ hai - 3mm sau đấy kéo cọ vẽ ra phía sau làm sao cho nó chạm tới phần đuôi đường kẻ mắt mà chúng ta đã vẽ ở bước 1. Chú ý đưa cọ vẽ ra phía sau theo hướng thuận với tay của bạn để hạn chế mực bị lem ra ngoài.
  • Bước 3: dùng eyeliner vẽ một trục đường dứt khoát từ vị trí đầu mắt cho đến phần đuôi mắt làm cho sao cho đường kẻ này chạm tới phần đuôi đã kẻ ở bước hai, để tạo thành 1 tuyến đường viền sở hữu độ dày khoảng 2/3 mí mắt là được.
  • Bước 4: bạn dùng eyeliner tô đầy phần trong đường viền là được
 
Bên trên