Event INTECH GROUP KÍNH MỜI THAM DỰ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY

Bùi Xuân Luận

Thành Viên [LV 0]
INTECH GROUP KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT, LẮP RÁP THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH VÀ AHU ĐẦU TIÊN TẠI KCN YÊN PHONG MỞ RỘNG, BẮC NINH

INTECH sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm và khánh thành Nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị phòng sạch và thiết bị xử lý không khí (AHU) tai KCN Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh vào ngày 30/03/2019. Đây là cơ hội tốt để khán giả quan tâm, đối tác, khách hàng có thể tìm hiểu công nghệ phòng sạch (Cleanroom) hệ thống xử lý không khí và thiết bị AHU.


INTECH kính mời:

1. Chủ đầu tư, khách hàng cần tìm hiểu phòng sạch sản xuất linh kiện điện tử, phòng mổ bệnh viện, phòng GMP sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng...(Có phòng sạch mẫu tại sự kiện)
2. Nhà thầu làm về hệ thống cơ điện/thông gió (tham quan, tìm hiểu dây chuyền sản xuất ống gió tự động và các sản phẩm điện, tự động hóa, điều hòa VRF, điều hòa công nghiệp... được trưng bày tại nhà máy)
3. Kỹ sư, chuyên gia trong ngày cơ, điện, lạnh
4. Nhà cung cấp, tổ đội nhân công, thầu phụ làm về thông gió và cơ điện (mục đích tìm hiểu và hợp tác với INTECH)
5. Các cá nhân, chuyên gia, đối tác muốn tìm hiểu để đầu tư, kết hợp hoặc về làm việc với INTECH.


image002-3222-1552920364.jpg

Nhà máy INTECH

THÔNG TIN THÊM VỀ INTECH GROUP

INTECH, một doanh nghiệp Việt với 7 năm kinh nghiệm trong ngành phòng sạch với các kỹ sư, thạc sỹ tâm huyết đã không ngừng nghiên cứu phát triển, đầu tư vào công nghệ và con người và đã cho ra đời các dòng sản phẩm mới … đã được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu sản lượng lớn của thị trường, INTECH mở rộng quy mô nhà xưởng sản xuất lên đến 7 200m2 tại KCN Yên Phong (Cùng KCNvới nhà máy SAMSUNG) với những máy móc công nghệ cao, hiện đại.


image004-7911-1552920364.jpg

Dây chuyền sản xuất autoline 6 hiện đại


Sự ra đời của nhà máy sản xuất thiết bị phòng sạch và AHU được đầu tư bài bản, lấy phương châm “người Việt làm chủ công nghệ” làm nòng cốt cho sự đột phá mới, một bước ngoặt trong ngành sản xuất các sản phẩm công nghệ do người Việt sản xuất với chất lượng cao, giá thành và thời gian cung ứng.

Tại sự kiện, hàng loạt các dòng sản phẩm như Thiết bị xử lý không khí AHU, Buồng tắm khí (Airshower), Hộp chuyển đồ phòng sạch (Passbox), Phòng sạch di động (Clean Booth)…với nhiều quy cách sẽ được trưng bày. Ngoài ra, một phòng sạch mẫu được trưng bày tại sự kiện sẽ đem đến cho các khách mời những cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ Phòng sạch.


image003-7074-1552920364.jpg

Sản xuất AHU số lượng lớn

Sự kiện được diễn ra từ 9:00 đến 12:00 ngày Thứ 7, 30/3/2019 tại KCN Yên Phong mở rộng, Yên Trung, Bắc Ninh.

Giới thiệu ngắn: https://www.youtube.com/watch?v=X6c4lporVUk

Đăng ký ngay để Tham dự hoặc trở thành khách hàng VIP của INTECH http://khanhthanh.intechgroup.vn/
hoặc
Email: [email protected],
Hotline: 0981.495.038
INTECH -Thư mời dự khánh thành và ra mắt sản phẩm thiết bị phòng sạch, A....png
 
Bên trên