Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Juventus tránh du đấu ở Mỹ vì sợ Ronaldo bị bắt

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Thể Thao HVACR' bắt đầu bởi Muoihaibet, 21 Tháng ba 2019.

--- HVACR ---
 1. Muoihaibet

  Muoihaibet Thành Viên [LV 0]

  Do cáo buộc hiếp dâm liên quan tới Cristiano Ronaldo, Juventus sẽ không du đấu ở Mỹ trong mùa Hè 2019 để tránh trường hợp siêu sao người Bồ Đào Nha bị bắt giữ.

  [​IMG]

  Ban tổ chức ICC Cup đang lên kế hoạch cho một giải đấu hoành tráng trong mùa Hè 2019, thời điểm không có sự kiện bóng đá nào thực sự hấp dẫn. Theo đó, giải đấu năm nay sẽ quy tụ hầu hết các đội bóng lớn của bóng đá thế giới về Mỹ thi đấu, duy chỉ có Juventus nhiều khả năng không tham gia.

  Nguyên nhân đến từ việc Cristiano Ronaldo, ngôi sao sáng nhất của Bà đầm già, có nguy cơ bị cơ quan chức năng triệu tập để điều tra cáo buộc cưỡng hiếp tại Las Vegas hồi năm 2009. Vì vậy, Juventus vẫn sẽ tham dự ICC Cup nhưng chỉ du đấu tại khu vực châu Á, chẳng hạn Trung Quốc hay Singapore.

  Về vụ cáo buộc hiếp dâm, thông tin này được Football Leaks tiết lộ thông qua báo Der Spiegel của Đức, chỉ vài tháng sau khi Ronaldo gia nhập Juventus từ Real Madrid với mức phí chuyển nhượng 100 triệu euro.

  Sau đó, đến lượt người bị hại là Kathryn Mayorga lên tiếng xác nhận bị Ronaldo cưỡng hiếp tại khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009 và bỏ ra 375.000 USD để cô giữ im lặng. Vì vậy, cảnh sát Las Vegas đã tiến hành mở lại cuộc điều tra mặc dù từ Âu châu, Ronaldo và người đại diện một mực phủ nhận.

  International Champions Cup, hay gọi tắt là ICC Cup, là một giải đấu giao hữu thường được tổ chức vào mùa Hè trên khắp thế giới và quy tụ những đội bóng lớn nhất. Giải đấu này được tổ chức bởi Relevent Sports, một tập đoàn có trụ sở đặt tại New York.
   

Chia sẻ trang này