Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Hà Nội Khóa học kế toán tổng hợp

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi ThaiNguyen9427, 9 Tháng bảy 2019.

--- HVACR ---
 1. ThaiNguyen9427

  ThaiNguyen9427 Thành Viên [LV 0]

  Lớp học kế toán thực hiện Tổng hợp
  Lớp học kế toán thực hành tổng hợp theo thông tư mới nhất, hiện nay Thông tư 200/2014/TT-BTC được áp dụng trong năm 2015, làm cho cho tâm lí của sinh viên gần và vừa mới ra trường, các bạn đang khiến cho trái ngành đang muốn làm lại việc kế toán…. đều rất lo âu về việc thực hiện kế toán, ko biết sau này đi khiến kế toán là sẽ khiến những gì, làm như thế nào. Giảng đường đại học ko dạy yếu tố cho ta về những điều ấy. Và những doanh nghiệp hiện tại lúc tuyển kế toán viên đều bắt buộc kinh ngiệm chí ít 2 năm.


  Vậy chúng ta cần bắt buộc làm gì để lúc nộp đơn xin việc mà không nên lo lắng về khả năng thực hành ( làm cho được các công tác kế toán, lập hồ sơ, sổ sách, lập báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, thạo trên phần mềm Excel, Misa, Fast, Bravo)….không buộc phải lo lắng về kinh nghiệm mà nhà phỏng vấn bắt buộc ? .


  Hãy tham gia vào lớp học kế toán thực hành, chúng sẽ giúp bạn biết quy trình kế toán là khiến cho các gì, thực hiện trên phần mềm kế toán như thế nào, cần khiến gì để chỉnh sửa sơ sót khi khiến sai, xử lý tình huống kế toán thuế thường gặp …. giúp bạn tự tín khiến cho việc kế toán

  NỘI DUNG KHÓA HỌC:
  Với thời gian 3 tháng tại lớp học kế toán tổng hợp, những bạn được tập huấn những kiến thức về kế toán mới nhất, thực hành trên phần mềm kế toán


  Được tiếp cận sở hữu hóa đơn, chứng từ thực của các mẫu hình doanh nghiệp, công ty; được hướng dần các bước xử lí chứng từ, bí quyết nhập liệu chứng từ, hóa đơn.
  Được chỉ dẫn từng bước thực hiện trên phần mềm kế toán MISA, EXCEL, HTKK,…. (các phần mềm đa dạng hổ trợ trong công việc). Sau khi học xong sẽ được thi và được cấp bằng Chứng chỉ phần mềm kế toán MISA- FAST.

  Với hàng ngũ gia sư là kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức hữu dụng trong thực hành kế toán như nhận mặt các hóa đơn chứng từ hợp lệ, khiến như thế nào để công nhận doanh nghiệp đối tác có thực tồn tại không, các hóa đơn của họ mang giá trị tiêu dùng hay không; phương pháp quyết toán thuế, phương pháp lập bảng lương; lập BCTC và biết giải trình khi sở hữu cơ thuế quan xuống.
  Hướng dẫn những thủ tục tìm hóa đơn, đặt in hóa đơn. Quy trình xử lí lúc viết sai hóa đơn; khi mất, hỏng hay cháy hóa đơn. Quy trình xử lí hóa đơn tới những bộ phận với quyền hạn và mang trách nhiệm.

  Hướng dẫn thực hành khai báo thuế (thuế GTGT, TNDN, TNCN,…), quyết toán và nộp hàng quý, hàng tháng. Quy trình xử lí khi quên kê khai thuế GTGT đầu vào, đầu ra….

  Hướng dẫn xử lí những nghiệp vụ phát sinh, hạch toán và lên các sổ sách (sổ chi tiết, sổ nhật kí chung, sổ cái, thẻ kho, thẻ TSCĐ, ….)
  Hướng dẫn lập BCTC ( Bảng CĐKT, XĐKQKD, LCTT, Thuyết minh BCTC)


  Hướng dẫn các thủ thuật trong kế toán, xác định những khoản chi được trừ và không được trừ, các tài khoản liên quan tới các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  Hướng dẫn ghi hóa đơn, chứng từ; chuyển hóa đơn, chứng từ đến những phòng ban sở hữu quyền hạn phê duyệt, …

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC
  Biết xử lí các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
  Biết lên chứng từ sổ sách cho doanh nghiệp
  Biết tiêu dùng thành thạocác phần mềm kế toán Excel,Misa, Fast, Bravo…
  Biết lập Báo cáo tài chính, Lập báo cáo thuế
  Biết quyết toán ….
  Được cập nhật thông tư nghị định mới nhất lúc với thay đổi
  Được hỗ trợ việc làm kế toán cho học viên
  Được tương trợ tập sự cho học viên
   

Chia sẻ trang này