Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Khung giàn hoa leo cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Giao Thương' bắt đầu bởi awoodhd, 15 Tháng một 2020.

--- HVACR ---
 1. awoodhd

  awoodhd Thành Viên [LV 0]

  Nếu bạn có một sân sau, bạn nên dành thời gian lên kế hoạch, trang trí và làm cho nó đẹp. Mọi người đều cần một nguồn cảm hứng tuyệt vời khi nói đến ý tưởng sân sau. Bạn có thể trồng hoa dây leo trên giàn hoa Pergola , cây và vườn ăn được để làm cho nó mọc lên.
  Xây dựng một con đường gạch đơn giản, một bức tường gạch bao quanh khu vực nấu ăn hoặc cài đặt ánh sáng lối đi trang trí. Với giàn hoa Pergola sẽ làm cho hiên nhà của bạn trở nên độc đáo và bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian để thưởng thức nó với gia đình và bạn bè. Một trong những điều dễ nhất để làm sân sau tốt nhất là lập kế hoạch đơn giản.
  Lập kế hoạch kích thước của sân sau của bạn, mua gì, nhu cầu nội thất, bộ đồ ăn, khu vực nấu ăn, và loại lối đi để cài đặt sẽ thực sự giúp bạn có được mái hiên hoàn hảo. Dưới đây là một số hình ảnh và ý tưởng tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp bạn biến sân sau của bạn thành ốc đảo thư giãn và làm đẹp tuyệt vời.

  AWOOD SÀI GÒN
  209 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
  Điện Thoại: (028) 38 681802
  Hotline: 0913 696 393
  Email: awood.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này