Tin tức KWI VIETNAM - BẢN TIN HOẠT ĐỘNG THIẾT BỊ THU HỒI BỘT GIẤY CÔNG NGHỆ MỚI TẠI VIỆT NAM

Bạn có muốn tìm hiểu về công ty của chúng tôi?


  • Số lượng người bầu chọn
    2

gree072018

Thành Viên [LV 0]
KWI VIETNAM độc quyền cung cấp các công nghệ xử lý nước và xử lý nước thải của tập đoàn KWI từ Châu Âu. Tập đoàn KWI được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Hiện nay KWI có hơn 15 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia. Các dự án của KWI tại Việt Nam như nhà máy giấy của Vina Kraft, Wattens Vietnam, NiBong Tebal Paper...

Nhà máy giấy Long An giống hầu hết tất cả các nhà máy giấy tái chế tại Việt Nam ban đầu không

có thiết bị thu hồi bột giấy & giảm nồng độ ô nhiễm phía trước mà chỉ cho qua lưới lọc đơn giản (vốn chỉ thu hồi được rất ít bột giấy mà không làm giảm được nồng độ ô nhiễm). Lượng ô nhiễm này được tuần hoàn lại quá trình sản xuất, tích tụ dần theo thời gian khiến nồng độ ô nhiễm lên rất cao (có nơi COD đến 52.000mg/l, TSS đến 14.100mg/l).

Hiện tại, pilot keo tụ tạo bông kết hợp lắng SPC6 của KWI đang được áp dụng chạy thử để thu hồi bột giấy và xử lý nước thải loại hình sản xuất giấy tái chế tại nhà máy giấy Long An.

SPmuvl.png


Hình pilot thiết bị keo tụ tạo bông kết hợp lắng SPC6 tại nhà máy giấy tái chế.

Pilot tích hợp keo tụ tạo bông & lắng kết hợp thu hồi bột giấy Supercell SPC6 với công nghệ "zero velocity" có kích thước D = 1,85m; H =0,75m. Thiết bị với kích thước nhỏ vậy mà công suất xử lý lên đến 288 m3/ngày.
qZof1k.jpg

Với kinh nghiệm của tập đoàn KWI tại hơn hàng nghìn dự án giấy thực hiện thành công trên thế giới đều áp dụng MDAF như sau:

1. Trong dây chuyền sản xuất giấy: giúp thu hồi bột giấy đến 99% và giảm ô nhiễm trong nước tuần hoàn.( Chỉ dùng hóa chất Polymer)

2. Tiền xử lý trong hệ thống xử lý nước thải giấy.( Dùng PAC kết hợp polymer)

zjHDDG.jpg

3hePOK.jpg
Một số hình ảnh trước khi vận hành của thiết bị keo tụ tạo bông kết hợp lắng SPC6 tại nhà máy giấy Long An.

Nếu Anh/ Chị có thắc mắc gì thêm, đừng ngần ngại hãy liên hệ bên em nhé. Riêng về ngành giấy, KWI tự tin về chất lượng sản phẩm vượt trội và đạt hiệu quả tuyệt đối với các dự án đã thực hiện tại Việt Nam như: Vina Kraft, NTPM, Wattens vietnam, Giấy Tân Mai, Giấy Sông Đuống,... đạt hiệu suất rất cao, sau gần 10 năm chạy rất ổn định và họ đều hài lòng về công nghệ KWI.

Pilot thiết bị keo tụ tạo bông kết hợp lắng SPC6 hiện đang vận hành chạy thử tại nhà máy giấy, Quý khách muốn tham quan hoặc đăng ký chạy thử vui lòng liên hệ với KWI VIETNAM qua hotline 0981687909

KWI Vietnam

Địa chỉ: 100-102 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1

Điện thoại: (028)38279706 - 0981687909

Email: [email protected]
 
Bên trên