Cần giúp LỌC MÙI BẾP NHẬT BẢN JAF

dung thanh

Thành Viên [LV 0]
Công ty CP TM & DV Kỹ Thuật Khải Phát (KHAIPHAT-HVAC)
Từ khi thành lập, Khải Phát luôn duy trì phong cách quản lý vững chắc hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới và an toàn. Về cơ bản, chúng tôi tập trung vào phân phối các sản phẩm, thiết bị trong hệ thống HVAC của các dự án cao ốc văn phòng, khách sạn trung tâm thương mại, bệnh viện, chung cư và nhà máy...
Khải Phát nỗ lực phấn đấu để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới đã mang lại kết quả vững chắc, một nền tảng để mở rộng cánh đưa chúng tôi gia nhập vào thị trường toàn cầu. Khải Phát đang thiết lập toàn diện mạng lưới tiếp thị ở Việt Nam và Lào, Campuchia, phù hợp với chính sách chung, định hướng phát triển và tăng trưởng bền vững của công ty đặt ra.
Với nhiều năm kinh nghiệp và đội ngũ kỹ sư tư vấn kỹ thuật chuyên sâu đã giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp cung cấp hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, uy tín, chất lượng và giá thành đầu tư thấp. Nhờ đó, góp phần lớn vào sự thành công của công ty và làm cho chúng tôi trở nên nổi bật hơn trong số nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Đội ngũ quản lý của công ty đã từng tham gia thiết kế, thi công các dự án lớn, chuyên nghiệp và được đào tạo trong và ngoài nước. Cùng với khả năng tài chính vững mạnh và kinh nghiệm cung cấp điều phối hàng hóa cho các công trình lớn, chúng tôi tự hào là đối tác của các tập đoàn, chủ đầu tư và các công ty lớn nhất trong ngành xây dựng Việt Nam hiện nay.
Khải Phát hiện là đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam Lưới lọc gió, thiết bị lọc khí, lọc dầu mỡ, thiết bị phòng sạch, phòng mổ, FFU...thương hiệu JAF-Japan Air Filter, nhập khẩu từ Japan & Malaysia.
 

dung thanh

Thành Viên [LV 0]
upload_2019-5-2_9-6-5.png
upload_2019-5-2_9-6-11.png
upload_2019-5-2_9-6-16.png
upload_2019-5-2_9-6-25.png
upload_2019-5-2_9-6-35.png
upload_2019-5-2_9-6-47.png
upload_2019-5-2_9-6-55.png
upload_2019-5-2_9-7-9.png
 
Bên trên