Thảo luận Lợi ích khi thiết kế Landing Page đẹp

cipmedia

Thành Viên [LV 0]
Landing Page là trang có giao diện, nội dung và tên miền giống một website thông thường. Tuy nhiên nó đơn giản và chỉ tập trung vào 1 nội dung nhất định. Vậy tại sao Landing Page lại được ưa chuộng? Cùng điểm qua 3 lợi ích khi thiết kế Landing Page đẹp nhé!
Web Landing Page giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm

Loi-ich-khi-thiet-ke-Landing-Page-dep-2-1024x558.png
Hãy hình dung công ty bạn đang chạy cùng lúc nhiều dự án và mỗi dự án lại có mục tiêu, định hướng khác nhau, do đó không thể đưa tất cả khách hàng từ các dự án đó vào một trang web chính của bạn. Để tăng độ nhận thức cũng như hành vi khách hàng, sản phẩm cần có một Landing Pages để quảng bá và tiếp cận khách hàng. Vì thế thiết kế Landing Page đẹp sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng lâu hơn, cũng nhưu cảm thấy hứng thú hơn với sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.
Thiết kế Landing Page hiệu quả giúp hiểu khách hàng hơn

Loi-ich-khi-thiet-ke-Landing-Page-dep-3-1024x558.png
Để thiết kế Landing Page hiệu quả chắc chắn bạn phải trải qua các bước quen thuộc như xác định đối tượng khách hàng, tìm hiểu hành vi mua hàng, giới tính… và khi khách hàng truy cập Web Landing Page của bạn, hệ thống cũng sẽ trả về các kết quả thống kê, từ các số liệu đó bạn có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm họ gắn bó với thương hiệu của bạn.
Thiết kế Landing Page đẹp tăng traffic cho website

Tất nhiên thiết kế Landing Page hiệu quả chỉnh chu sẽ mang đến 2 lợi ích trên. Tăng được traffic đồng nghĩa với việc tăng tỉ lệ chuyển đổi và biến đổi thành hành vi mua hàng, doanh số bán hàng… thông qua những hình ảnh, video ngắn và thông tin được bố trí một cách sáng tạo trên Web Landing Pages.
Loi-ich-khi-thiet-ke-Landing-Page-dep-4-1024x558.png
Với các lợi ích khi thiết kế website Landing Page đẹp đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của nó đến sự thành công của doanh nghiệp. Do đó hết sức lưu ý khi thiết kế Landing Page.
Nguồn: Thiết kế web CIP
 

cameravantin

Thành Viên [LV 0]
Một trang landing page thành công hay không thành công phụ thuộc rất nhiều vào Nội dung thiết ké như thế nào phù hợp với page của mình, đặc biệt là không copy giống bản sao của người khác.
Nếu nội dung hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt, CTA rõ ràng… sẽ làm tăng lên đáng kể tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, khách hàng mua hàng đấy nhé
 

rosepink

Thành Viên [LV 0]
Muốn Thu hút khách hàng và tìm kiếm thông tin khách hàng, xây dựng landing page phải có nội dung đúng và thực tế không copy bản sao của người khác, hiểu được nhu cầu của khách hàng cần gì. Đó mới là xây dựng landing page tốt nhé
 
Bên trên