LỢI ÍCH XUẤT TINH NGOÀI KHI QUAN HỆ ĐỂ TRÁNH THAI?

OQuoc

Thành Viên [LV 0]
Lợi ích xuất tinh ngoài khi quan hệ

Lợi ích xuất tinh ngoài khi quan hệ là hình thức kiểm soát sinh sản mà phái nan vẫn hay sử dụng. Nhưng xuất tinh ngoài âm đạo có thực sự hữu hiệu trong việc tránh thai không? Làm thế nào để xuất tinh ngoài âm đạo an toàn?

LỢI ÍCH TỪ VIỆC TĂNG KHOÁI CẢM CỦA XUẤT TINH NGOÀI TRONG KHI QUAN HỆ

WHO- tổ chức Y tế thế giới ước tính rằng có 4% người sử dụng biện pháp này mới có thai ngoài ý muốn. Trong thực tế, tỉ lệ mang thai khi xuất tinh ngoài đạt khoảng 22%. Nói cách khác, cứ 100 đôi thì 22 đôi có thai do xuất tinh ngoài không đúng cách.

Lợi ích thực sự của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ chính là không tạo cảm giác cộm. Giúp cả hai thoải mái và thăng hoa hơn trong lúc quan hệ. Một số khác cho rằng xuất tinh ngoài trong lúc quan hệ không cần sử dụng bao mà vẫn có thể ngừa thai. Mặc dù là vậy, nhưng chúng ta vẫn không nên ỷ lại và tránh gặp phải những tình huống không như mong muốn.

Lợi ích xuất tinh ngoài khi quan hệ

LỢI ÍCH CỦA QUAN HỆ TÌNH DỤC

Tình dục là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Góp phần đem lại nhiều tác động tích cực cho sức khỏe, cũng như đời sống. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc mà tình dục mang lại

lợi ích xuất tinh ngoài khi quan hệ

1. Cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch

Thường xuyên quan hệ tình dục sẽ giúp cho hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng, từ đó chống lại các loại vi rút, vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể.


2. Giảm nguy cơ đau tim

Đây là một phương pháp giúp cân bằng được nồng độ estrogen và testosterone trong cơ thể.


3. Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể thường dễ đi vào giấc ngủ hơn. Bởi vì, sau khi đạt được cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng ra hormone prolactin, một chất chịu trách nhiệm đem lại cảm giác thư giãn và buồn ngủ.


4. Làm giảm sự căng thẳng

Các hành động như chạm, hay ôm cũng có thể giải phóng ra hormon tự nhiên của cơ thể. Việc kích thích tình dục sẽ giải phóng ra một loại hóa chất ở não. Làm tăng cảm xúc hưng phấn và cũng được xem như một phần thưởng dành cho bộ não của bạn.

Bởi khi khi “yêu” lên đến cao trào, tim sẽ đập nhanh, huyết áp tăng, gây sung huyết ở hệ sinh dục


LỢI ÍCH HAY NGUY CƠ TỪ VIỆC XUẤT TINH NGOÀI KHI QUAN HỆ?

Đối với tất cả mọi người, biện pháp hiệu quả nhất vẫn là bao cao su. Bởi vì dù cho có rút dương vật ra kịp thời. Người nữ vẫn có thể mang thai vì một lượng nhỏ tinh dịch vẫn có khả năng thụ thai ở thời kỳ rụng trứng.

Ngoài ra, xuất tinh ngoài cũng có rủi ro mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Do vậy, để quan hệ tình dục an toàn cả nam và nữ giới đều đảm bảo và chắc chắn mình đã tiêm phòng các bệnh có thể lây sang đường tình dục.

lợi ích xuất tinh ngoài khi quan hệ


LỢI ÍCH XUẤT TINH NGOÀI KHI QUAN HỆ MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC?

Nếu bạn chưa có ý định mang thai và muốn chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Hãy Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung để khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn các biện pháp sinh sản, tránh thai hiệu quả. được khám đánh giá khả năng sinh sản, tình dục. Sàng lọc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, sàng lọc các bệnh lý về di truyền. Đặc biệt, quá trình khám này sẽ có thể phát hiện sớm nguyên nhân có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn để có những biện pháp can thiệp sớm. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn thời điểm sinh con tốt nhất và các biện pháp để có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh thông minh.

lợi ích xuất tinh ngoài khi quan hệ


THÔNG TIN ĐA KHOA MIỀN TRUNG:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Miền Trung triển khai các Gói khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cơ bản và nâng cao. Là là trung tâm hiện đại hàng đầu Việt Nam điều trị phối hợp thăm khám toàn diện. Kết hợp cả nam khoa và sản phụ khoa để đưa ra phương án tối ưu cho từng trường hợp khách hàng

da-khoa-mien-trung-6.jpg

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:
- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111
Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
Bên trên