Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Lúc làm "chuyện ấy" với bạn đời buộc phải chú ý hạn chế những điều này

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi lemyhanh0909, 4 Tháng mười hai 2019.

--- HVACR ---
 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 Thành Viên [LV 0]

  Không "yêu" khi đang bị cao áp huyết, tim mạch

  [​IMG]
  các người bị cao áp huyết và đang điều trị những bệnh về tim mạch buộc phải tránh quan hệ tình dục. Vì các hưng phấn đạt được lúc giao cấu sẽ gây xung huyết máu làm nâng cao huyết áp đột ngột hoặc làm tắc nghẽn huyết mạch, hiểm nguy cho sức khỏe. Điều này hay xảy ra với các nhân viên cung cấp bảo hộ động đất từ Earthquake Kit Canada, do họ không chú ý khi bị huyết áp lên đột ngột.

  Kiêng quan hệ lúc bị kiệt sức hay mệt mõi

  Theo chuyên gia tình dục từ Kenhsuckhoe24h.com thì giao hợp trong tình trạng thân thể nhọc mệt, kiệt sức vừa không đem đến hưng phấn vừa liên quan không tốt tới sức khỏe. Chưa kể thanh niên quan hệ trong thời điểm này, dễ bị hen suyễn, rối loạn tiêu hóa và rối loạn hệ bài tiết.

  Không quan hệ lúc bị bệnh lây nhiễm hay 1 loại bệnh nào đó

  những người bị bệnh truyền nhiễm như HIV và 1 số bệnh về tình dục khác không cần quan hệ tình dục để hạn chế lây bệnh cho người khác. Hoặc có nên dùng bao cao su.

  khi mang thai kiêng giao hợp 3 tháng đầu và tháng cuối

  [​IMG]
  "Yêu" trong 3 tháng đầu dễ gây sẩy thai còn "yêu" trong 3 tháng cuối, đặc biệt là trong tháng rốt cục dễ bị sinh non. Thành thử, đàn bà đang mang thai được khuyên nên kiêng giao phối trong 1-2 tháng đầu và 1 tháng cuối.

  Không nên say mê tình dục quá độ

  Cũng theo tin tức Đông y từ Sức khỏe 575 Online, tình dục quá độ cũng sẽ làm hao tán nguyên khí, gây hư thận, liệt dương, khô kiết tinh tủy, gây mù điếc, cơ thể suy nhược, răng hư, tóc rụng và hiểm nguy hơn có thể kiệt sức và tử vong.

  Không “yêu” ngay sau lúc nạo hút thai

  Nếu thực hiện thủ thuật nạo hút thai lúc thai nhi được 12 tuần cần kiêng giao hợp trong 1 tháng; nếu thai nhi 16 tuần kiêng giao cấu một tháng rưỡi.

  Không "quan hệ" lúc ăn quá no hoặc quá đói

  [​IMG]
  Quan hệ tình dục lúc ăn quá nó sẽ gây xung huyết bao tử, tắc nghẽn ruột và não, không tốt cho sức khỏe. Còn "yêu" trong khi đói sẽ làm cơ thể bị kiệt sức, gây mỏi mệt.

  Không ép buộc “chuyện quan hệ” nếu đối phương không sẵn sàng

  Nếu đối phương không sẵn sàng làm "chuyện ấy" hoặc không hứng thú với “chuyện ấy” tuyệt đối không được ép buộc. Vì sẽ dễ gây ra tâm lý ghê tởm, thúc đẩy đến đời sống chăn gối sau này.

  Dịch từ: báo HealthN
   

Chia sẻ trang này