Thảo luận Máy cai thuốc lá

dancingjuices

Thành Viên [LV 0]
Series pod system ORION của Lost Vape đã trở thành huyền thoại trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử. Từ thuở đầu tiên pod system vừa được phát triển, ORION đã chiếm được cảm tình của rất nhiều anh em vapers, trở thành một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ mà cho đến bây giờ, bất kì sản phẩm nào cùng series đều được người hâm mộ săn lùng và sưu tập. LVE không còn đứng chung với LOST VAPE nhưng họ là đội ngũ kì cựu tạo ra ORION ngay từ những ngày đầu, chính vì vậy LVE Orion 2 có thể nói là một trong những thành viên của series đình đám, được cải tiến vượt trội và vẫn mang đậm phong cách ORION. Các anh em hãy rinh về ngay siêu phẩm này nhé, hàng đang có sẵn tại Dancing Juices!
  • Trước tiên về thiết kế của sản phẩm này thì em nó có vài điểm giống so với mẫu đời trước, vẫn được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, không khác quá nhiều ở phiên bản trước.
  • Nhưng gờ đây em nó đã được bo đều các góc, giúp cảm giác khi cầm tay đầm, êm và mịn hơn nhưng về phong cách thì đã khác hoàn toàn, ở phiên bản mới này thì sản phẩm đi theo phong cách cổ điển và đầy sang trọng.
  • Sở hữu ba màu sắc cơ bảng, nhưng không lỗi thời, đằng cấp vĩnh cửu cùng: bạc (silver), đen (black) và vàng (gold)
  • Ở phiên bảng LVE Orion 2 này các tấm panel còn có thể tháo ra và dễ dàng thay thế.
  • Panel nhiều màu sắc cùng các chất liệu cao cấp khác nhau sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng như: sợi carbon, vân gỗ, xà cừ, vân đá, kính,…
orion2dj1-600x600.jpg
 
Bên trên