Tin tức Máy đo nhiệt độ kho lạnh chuyên dụng

Ngocbao231

Thành Viên [LV 0]
Thân gửi các bác,

Kho lạnh là nơi bảo quản các sản phẩm và cần được theo dõi nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, chính vì thế, 1 hệ thống giám sát nhiệt ẩm nên được lắp đặt để quản lý vấn đề này. Testo là 1 nhà sản xuất đứng đầu trên thế giới về nhiệt độ và độ ẩm.

Đặc biệt là các thiết kế chuyên dụng trong từng trường hợp cụ thể như trong kho lạnh thì Testo cũng có giải pháp của riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng: máy đo nhiệt độ kho lạnh chuyên dụng testo Saveris 2

Với thiết kế chắc chắn của 1 “data logger” (máy đo ghi dữ liệu) máy đo nhiệt độ kho lạnh chuyên dụng testo Saveris 2 chống chọi được với điều kiện khắc nghiệt trong kho lạnh thường gặp với cấp bảo vệ IP65 chống nước và bụi bẩn.

Bên cạnh đó, dải đo rộng (từ -195 đến 1370 độ C), nhiều model phân đoạn, có cả cảm biến gắn trong và cảm biến gắn ngoài tùy chọn. Cực kỳ đa zi năng cho các bác đúng không ạ?

Điểm đặc biệt nhất mà em thấy máy đo nhiệt độ kho lạnh chuyên dụng này hay ho là ở khoản máy tự động đo ghi và truyền dữ liệu qua WiFi đến smartphone, tablet, PC (các thiết bị đầu cuối này phải có kết nối internet). Dữ liệu được lưu trên Testo Cloud với độ bảo mật cao.

Bác nào có nhu cầu thì liên hệ bên em nhé, em cảm ơn các bác

----------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TESTOSHOP.VN
16 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 08 38112 736 * Hotline: 0909 870 350 * 0909 330 447
VPĐD tại Hà Nội:
Lầu 7, 122 Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, HN
ĐT: 04 6295 0970
Website: www.testo.vn * www.digivn.com * www.testoshop.vn
Email: [email protected] * [email protected] * [email protected]
 
Bên trên