Thảo luận Máy hàn miệng túi liên tục FR 1000

maytothabac

Thành Viên [LV 0]
Đặc điểm của máy hàn miệng bao in date FRD-1000

- Máy hàn với tốc độ rất nhanh cho những đường hàn chắc chắn và đẹp mắt nhờ vậy nâng cao hiệu suất công việc đóng gói sản phẩm tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.
- Máy có chức năng hàn túi và indate nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật indate chìm trong quá trình hàn miệng túi.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ những nguyên liệu cao cấp, vỏ bọc ngoài được làm bằng inox nên rất chắc chắn và bền bỉ.
- Có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với độ dày mỏng và chất liệu của từng loại túi giúp cho công việc đóng gói thực phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
- Có thể dùng động bộ trên những dây chuyền đóng gói thực phẩm, bằng chuyển tự động đẩy sản phẩm, có thể đóng gói liên tục mà không bị gián đoạn nâng cao năng suất công việc.
- Máy không hạn chế về tốc độ, cho những đường hàn đều và đẹp đảm bảo độ kết dính cao, không bị hở hay thấm nước. Nhờ vậy mà hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
- Sử dụng máy hàn túi FRD-1000 giúp tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí thuê nhân công mà hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể.
- Bên cạnh đó máy còn có thể sử dụng cho việc bảo quản thực phẩm, đóng gói những loại hộp dạng dẻo hay dạng túi nilon,... dùng trong bảo quản linh kiện điện tử, thiết bị y tế,...

Ứng dụng của máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000 phù hợp sử dụng cho cửa hàng bán đồ khô, hạt ngũ cốc,... Đó là bởi công việc hàn miệng túi phổ biến ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau với công dụng chính là hàn mép các túi đựng, bao bì nilon cùng chức năng in date thông tin mà thiết kế này được ứng dụng phổ biến ở những nhà máy, xưởng sản xuất đóng gói hàng loạt với quy mô vừa và lớn. Nhờ vậy, người dùng có thể bảo quản sản phẩm trong thời gian dài hơn mà không lo về các tình trạng như ôi thiu, ẩm mốc,... Một số ứng dụng của máy hàn túi này có thể kể đến như:

· Hàn miệng túi snack, bánh kẹo.
· Đóng túi đồ khô, ngũ cốc, các loại bột.
· Đóng túi linh kiện điện tử.
· Đóng gói thuốc men, dược phẩm.
· Hàn miệng túi đựng thực phẩm để bảo quản lâu hơn,...
· Thực hiện in date ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì hoặc các thông tin khác được cài đặt.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Đính kèm

  • FRD1000.jpg
    FRD1000.jpg
    275.7 KB · Xem: 9
Back
Bên trên