Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Máy khuấy trộn chìm Evergush EFM-05T 1/2Hp

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi MNhavu, 24 Tháng chín 2017.

--- HVACR ---
 1. MNhavu

  MNhavu Thành Viên [LV 0]

  Đại lý máy bơm nước Trong sơ đồ xử lý nước thải tại bể Anoxic, máy khuấy trộn chìm nhập vai trò quan trọng giúp khuấy trộn nước thải sản xuất môi trường tiện lợi để vi sinh vật thiếu khí lớn mạnh và tạo dòng chảy qua bể sinh học hiếu khí trước khí được khử trùng và thải ra bên ngoài

  Máy khuấy trộn chìm có nhiều cách lắp đặt, nhiều nhất là 3 phương án lắp đặt sau đây: Lắp cố định máy khuấy chìm dưới bể, lắp đặt máy khuấy chìm theo kiểu nâng hạ, lắp đặt máy khuấy chìm dạng treo:

  Phương án 1: Lắp đặt máy khuấy trộn chìm dạng cố định

  Máy khuấy trộn chìm sẽ được lắp trên một thanh kim loại và dưới mực chất lỏng nước thải ,

  Phương án 2: Lắp đặt máy khuấy chìm theo dạng nâng hạ máy Đây là kiểu lắp đặt máy khuấy chìm sao cho yêu thích với mực chất lỏng trong hồ, máy có thể nâng lên hoặc hạ xuống sao cho có thể khuấy trộn đúng với chất lỏng.

  [​IMG]

  Phương án 3: Lắp máy khuấy trộn chìm kiểu treo dây xích

  Lắp trên dây xích là kiểu lắp đặt linh động nhất, máy khuấy chìm có thể nâng lên hạ xuống, thay đổi theo chiều mà mình muốn khuấy. ưu thế của phương án lắp đặt này là máy khuấy chìm có thể trộn , xoay được nhiều hơn 2 phương án ở trên.

  Máy khuấy trộn chìm là thiết bị có cấu tạo vật liệu ở thân bằng inox hoặc bằng gang ( vật liệu inox được dùng ở các bể hóa chất có độ ăn mòn cao ). Cánh máy khuấy trộn chìm luôn luôn được ngoại hình cấu tạo bằng inox. Nguồn điện máy khuấy trộn chìm ổn định nhất thường là 3 pha .

  Với phần thiết kế không thể đơn giản hơn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí theo mục đích sử dụng nên máy khuấy trộn chìm được tiêu dùng rất nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải của các nghành tưới vườn, các nhà máy cung ứng giấy, các khu công nghiệp phân phối hóa chất,…

  Công việc của máy khuấy trộn chìm cũng như tên gọi của nó đó chính là khuấy trộn chất lỏng, các chất hóa chất chứa trong các bể. Ngăn không cho chất lỏng, hóa chất tạo sự phân tầng.

  điểm cộng của máy khuấy trộn chìm DAB Grunfos:


  • cống phẩm không gây ra tiếng ồn khi hoạt động
  • thứ đặt chìm trong bể nên tiết kiệm diện tích, thuận tiện lắp đặt cũng như công tác bảo trì
  • Máy khuấy trộn chìm tạo dòng chảy đều trong nước thải và ngăn chăn việc lắng đọng của bùn
  • dùng điện áp 1 pha yêu thích với các công trình xử lý nước thải quy mô nhỏ
  • Trục động cơ bằng thép không gỉ có kĩ năng chịu mài mòn rất, với bụi gốm quanh đó các vòng phốt để bảo đảm độ bền về lâu dài.
  • Thân bơm và cánh bơm được cấu tạo bằng khoa học cao polymer
  • Đông cơ chìm nước thải 2- cực không đồng bộ có mức ngựa từ 0,18 và 0,4 kW với kết nối của bộ chống quá tải nhiệt và tụ điện vĩnh viễn được lắp đặt trong khoanh chứa cáp.
  • Trục động cơ làm từ thép được gắn trên vòng bi cỡ lớn được bôi trơn suốt đời với bụi gốm kế bên. Bộ ba vòng phốt được đặt xen kẽ với khoang trước chứa dầu.
  • vật phẩm được phân phối và nhập khẩu từ Ý, chất lượng được đảm bảo.
  • tầm giá khó khăn

  Xem cách lắp đặt và vận hành của máy khuấy trộn chìm DAB Grundfos. Đây chỉ là máy nhỏ Novair 200. Hình như, DAB còn có máy khuấy trộn chìm lớn hơn Novair 600

  Những điều cần biết khi lắp đặt máy khuấy trộn chìm

  để ý quan trọng nhất là nên khám phá thật kĩ loại hóa chất có trong hồ để lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất. Không dùng vật liêu gang cho những hồ có độ ăn mòn cao, như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ item. Cũng như không nên lựa chọn máy khuấy trộn chìm bằng inox cho những hồ chứa chất thải thường, như vậy sẽ làm giá tiền đầu tư cao không đáng

  Trên đây là một số gợi ý chúc bạn có thể chọn được mẫu máy khuấy trộn chìm ưng ý nhất cũng như phương án lắp đặt tối ưu nhất

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
  Web: máy bơm nước chính hãng
  Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Chia sẻ trang này