Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Mua Hộp Điện Nhựa Kín Nước Giá Phân Phối Liên Hệ 0915 030 220

Thảo luận trong 'Công Nghệ Năng Lượng - Môi Trường' bắt đầu bởi Hoàng Bôn, 23 Tháng ba 2020.

?

bạn cần mua gì

 1. hộp điện chống nước boxco

  0 vote(s)
  0.0%
 2. hộp điện kín nước ip67

  1 vote(s)
  100.0%
--- HVACR ---
 1. Hoàng Bôn

  Hoàng Bôn Thành Viên [LV 0]

  Mua Hộp Điện Nhựa Kín Nước Giá Phân Phối Liên Hệ 0915 030 220

  Hộp điện nhựa kín nước hay hộp điện nhựa chống thấm nước là sản phẩm thông dụng. Quý khách hàng có thể mua dễ dàng hộp điện nhựa kín nước tại các cửa hàng.

  Để mua hộp điện nhựa kín nước có chất lượng tốt, bảo vệ an toàn cho thiết bị sử dụng bên trong. Bạn hãy dành một chút thời gian theo dõi nội dung tôi muốn chia sẽ ngay trong bài viết.
  upload_2020-3-23_11-5-18.

  5 Tiêu Chí Đánh Giá Hộp Điện Nhựa Kín Nước Chất Lượng

  - Chất lượng nhựa: với dòng nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) rất được ưa chuống bởi người tiêu dùng. Nhựa ABS có độ bền cao, chống chịu tốt trong nhiều môi trường. Bạn dễ dàng nhận biết hộp chất lượng thông qua màu chất nhựa bằng mắt thường.

  - Cấp độ chống bụi, chống nước (IP XY): hộp điện nhựa kín nước hay hộp điện nhựa chống thấm nước được thể hiện trên hộp. Cấp độ chống nước thông dụng sử dụng phổ biến ngay hiện nay IP66/67.

  - Chống va đập (IK XY): IK 07/08

  - Chịu nhiệt: với mỗi dòng sản phẩm có mức độ chịu nhiệt riêng, chất liệu và màu sắc của hộp quyết định đến khả năng chịu nhiệt của hộp. Sản phẩm thông dụng hộp điện boxco trường thịnh phân phối tại Việt Nam hiện nay, chất liệu nhựa ABS và màu trắng xám. Sản phẩm được nhiều khách hàng chọn sử dụng bởi chất lượng và giá thành hiện nay.

  - Chống tia UV, chống ăn mòn: khả năng chống tia cực tím và độ chống chịu ăn mòn quyết định độ bền khi sử dụng nhiều môi trường tại nhiều địa chỉ khác nhau.

  Tiêu Chuẩn IP67 ( International Protection Marking)

  Tiêu chuẩn IP, do ủy ban kỹ thuật điện quốc tế ban hành sử dụng phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ vỏ bảo vệ bên ngoài sản phẩm.

  Đối với sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP67, có chỉ số chống bụi cấp 6 ( chống bụi, ngăn hoàn toàn bụi bên ngoài xâm nhập vào bên trong sản phẩm), chỉ số chống nước cấp 7 (chống ngâm nước độ sâu trong khoản 15 cm đến 1m có thời gian hạn định ).

  Ký hiệu: IP X Y ( X: Chống Bụi; Y: Chống Nước )

  Với chỉ số IP55, IP66, IP67 chỉ số cao bao trùm chỉ số thấp. Tiêu chuẩn IP67 sử dụng được cho IP66, IP55. Đối với sản phẩm có chỉ số IP55 chỉ sử dụng với sản phẩm có cùng chỉ số bằng và thấp hơn.

  Để biết sản phẩm sử dụng có mức độ khả năng chống bụi, nước ở cấp độ nào. Quý khách hàng có thể sử dụng bảng dữ liệu để kiểm tra khả năng chống bụi và chống nước theo bảng sau:

  [bảng chỉ số IP]

  Ứng Dụng Hộp Điện Nhựa Kín Nước IP67

  - Bảo vệ thiết bị bên trong tại vị trí có độ ẩm cao

  - Các thiết bị điều khiển điện và điện tử

  - Công nghiệp hóa dầu, nhà máy lớn, nhà máy ven biển

  - Thiết bị đầu cuối xử lý nước,

  - Tất cả các loại phòng chống thiên tai thiết bị trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

  Mua Hộp Điện Nhựa Kín Nước Ở Đâu Chất Lượng

  Công ty Trường Thịnh, phân phối toàn quốc dòng sản phẩm hộp điện nhựa kín nước IP67 Boxco Hàn Quốc. Nhiều tên gọi khác được khách hàng biết đến với hộp điện chống thấm boxco IP67 hay hộp điện nhựa IP67.

  Ngoài ra, các sản phẩm về tủ điện chống thấm nước IP67 dòng P là sản phẩm với nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp.

  Để mua, nhận báo giá về hộp điện nhựa kín nước quý khách hàng liên hệ theo thông tin:

  Công ty TNHH công nghiệp Trường Thịnh

  Báo giá hộp điện nhựa chống thấm nước giá phân phối, chất lượng: sản phẩm

  Hotline tư vấn kỹ thuật: 0915 030 220 (Mr. Bôn) (có Zalo)

  Email: Sales09@tti.vn

  Địa chỉ: 759/20 Quang Trung - Phường 15 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh

  Tham khảo hình ảnh
   

Chia sẻ trang này