Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Multi daikin và mitsubishi heavy có thực sự khác nhau

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điều Hòa Không Khí' bắt đầu bởi sandienmayonlinehanoi, 15 Tháng một 2020.

--- HVACR ---
 1. sandienmayonlinehanoi

  sandienmayonlinehanoi Thành Viên [LV 0]

  Với những điểm so sánh sự khác biệt dưới đây sẽ giúp người dùng có được những hiểu biết cũng như lựa chọn dòng điều hòa multi của thương hiệu nào hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu bạn muốn xem chi tiết so sánh về hai dòng điều hòa multi này bạn đọc có thể Xem tại đây (bit.ly/36VimJT)

  Điều hòa multi đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam và ngày càng trở nên phổ biến hơn ở những tòa nhà cao tầng hay những chung cư mới xây dựng. Với việc kết hợp tiện lợi 1 dàn nóng với tối đa 5-6 giàn lạnh sẽ đem lại giải pháp hữu hiệu sự tiện lợi tối ưu cho người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu nổi tiếng cho bạn lựa chọn như: Daikin, Mitsubishi Heavy, Fujitsu, LG, và Panasobnic. Chính vì thế khi đưa ra quyết định cho mình, người tiêu dùng thường phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn, đưa ra so sánh và lựa chọn tối ưu nhất bài đánh giá chi tiết sau của chúng tôi xin đưa ra những thông tin cơ bản về 2 thương hiệu đang được ưa chuộng Multi Daikin và multi Mitsubishi Heavy.

  Cục nóng các dòng sản phẩm này đều sử dụng công nghệ inverter, cơ chế hoạt động của máy nén inverter sẽ đem lại tiện lợi trong việc làm lạnh nhanh không gian nhà bạn, chỉ trong khoảng thời gian 20 phút nhiệt độ phòng của bạn sẽ thay đổi theo như mong muốn cài đặt.

  Máy lạnh multi Daikin chuyển động êm ái với máy nén swing giảm ma sát và độ rung động. Nó cũng ngăn ngừa việc rò rỉ môi chất lạnh trong quá trình nén đem lại sự êm ái và tăng hiệu suất làm việc của cục nóng. Tạo cảm giác thoải mái không gây ồn ào ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân của gia đình bạn.

  Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy được trang bị máy nén DC Rotor kép hiệu suất cao giúp làm giảm tiếng ồn của điều hòa, hoạt động êm ái giúp người dùng cảm thấy thoải mái không gây ảnh hưởng đến hoạt động hay sinh hoạt của mọi người... (Còn tiếp xem tại Link trên)
   
 2. ledlcd123

  ledlcd123 Thành Viên [LV 0]

  Điều hoà này có đắt không vậy, mình muốn lắp 1 chiếc cho phòng khoảng 15 m2
   
 3. vacrbrvt51

  vacrbrvt51 Thành Viên [LV 0]

  Đa số máy lạnh bây giờ ngoài làm lạnh còn có khả năng tuyệt vời là diều òa không khí
   

Chia sẻ trang này