Thảo luận NĂNG LƯỢNG - TIẾT KIỆM VÀ TÁI TẠO

Sallym

Thành Viên [LV 1]
REEE.PNGTRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU RE & EE VIETNAM 2017

Kính gửi: ,Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng Tái tạo tại Việt Nam - RE & EE Vietnam 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Hồ Chí Minh từ ngày 08-11 tháng 11. Sự kiện quan trọng này sẽ góp phần vào sự phát triển của ngành tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là ngành năng lượng mới và tái tạo tại Việt Nam. Được hỗ trợ chính thức bởi Hội Khoa học công nghệ về Sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Trung Tâm tiết kiệm năng lượng Hồ Chí Minh, Hội tự động hóa Việt Nam và Mạng lưới Các Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EVBN). Triển lãm RE & EE Vietnam 2017 sẽ mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và các sản phẩm/ dịch vụ mới nhất trong ngành quản lý, tiết kiệm năng lượng và năng lượng mới và tái tạo.

RE & EE Vietnam sẽ là diễn đàn thương mại với nhiều hoạt động nổi bật như Kết nối Doanh nghiệp B2B, Hội nghị và Hội thảo kỹ thuật dành cho tất cả chuyên gia trong ngành để trao đổi kiến thức cũng như kết nối doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Song song với các hoạt động Triển lãm là Diễn đàn Năng lượng “Hướng tới việc phát triển các Dự án năng lượng tái tạo & Tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam” sẽ mang đến những giải pháp/ kinh nghiệm thiết thực và chia sẻ thông tin hữu ích về hành lang pháp lý và các chính sách khuyến khích đầu tư trong ngành năng lượng.

Ban tổ chức Triển lãm xin trân trọng thông báo và kính mời Quý Công ty tham quan triển lãm theo đoàn để nhận được Lợi ích & Ưu đãi đặc biệt sau:

Lợi ích:

Cập nhật hàng loạt những công nghệ tiên tiến trong ngành.

Được miễn phí tham dự Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành RE & EE VIETNAM 2017

Được miễn phí tham dự Hội nghị RE& EE VIETNAM 2017 với chủ đề Diễn đàn Năng lượng: “Hướng tới việc phát triển các Dự án năng lượng tái tạo & Tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam”Ưu đãi đặc biệt:

Được ưu tiên đăng ký nhanh tại quầy đăng ký tham quan

Được hỗ trợ ăn trưa với đoàn tham quan từ 5 người trở lên

Được tặng cuốn cẩm nang triển lãm để cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp tham gia trưng bày và các sản phẩm công nghệ mới

Chụp ảnh lưu niệm đoàn tham quan tại triển lãm


Chúng tôi xin đính kèm:


Thư mời tham quan theo đoàn từ Trung Tâm Tiết kiệm Năng lượng Hồ Chí Minh. (http://upfile.vn/ngGCKaBmK~BC/thu-moi-tham-quan-theo-doan-re-ee-pdf.html )

Form đăng ký danh sách tham quan theo đoàn (http://upfile.vn/6aZmAajCNVGg/mau-dang-ky-tham-quan-theo-doan-re-ee-2017-xls.html )

Tham khảo website: www.renergyvietnam.com để biết thêm thông tin.


Rất mong sự hợp tác của các đơn vị.

Trân Trọng ./.

Mẫu đăng ký, xin vui lòng gửi về BTC theo địa chỉ mail : [email protected] Ms. Dung - 04 62823770 / 0988697857, ưu tiên cho Quý Công ty đăng ký trước ngày 10/09/2017

Hoang Dzung/ Sarah (Ms)
UBM Asia Hanoi Representative Office
180 Hoang Ngan Str., Trung Hoa Ward
Cau Giay Dist., Hanoi
Tel: +(84) 4 629 41 626/ 04 62823770
Fax: +(84)4 62823771
H/P: +(84) 988697857
Website: http://renergyvietnam.com
 
Bên trên