Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 24/5

Thảo luận trong 'Talent Designers Club (TDC)' bắt đầu bởi baonguyen, 28 Tháng tư 2008.

--- HVACR ---
 1. baonguyen

  baonguyen Thành Viên [LV 0]

  Hôm nay (27/4/20078) TDC04 với sự giúp đỡ của các anh khoá trước, tụi mình sẽ tổ chức \"Ngày hội việc làm\" cho SV ngày \"Nhiệt Lạnh\" vào ngày 24/5/2008 tới, địa điểm là trước bộ môn Nhiệt Lạnh trường ĐHBK.HCM. Mong anh em tham gia diễn đàn và đóng góp ý kiến trao đổi để chúng ta cùng thực hiện tốt sự kiện này.
  Trên tinh thần \"Ngày hội việc làm 24/5/2008\" sẽ có sự tham gia sinh viên của các trường có ngành \"Nhiệt Lạnh\" trên địa bàn tp.HCM như: ĐH Bách Khoa, ĐH Nông Lâm, ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật, ĐH Công Nghiệp 4,... và một số các trường cao đẳng khác.
  Ngoài ra trong buổi họp hôm nay TDC04 rất vui mừng chào đón các thành viên khoá 05 cùng tham gia CLB, đây sẽ là những thành viên nồng cốt cho TDC 05 sau này. Mong là với sự kết hợp của các thành viên của cả 2 khoá 04, 05 \"Ngày hội việc làm\" lần này sẽ thành công tốt đẹp.Thân!!!
  P/S: Mong anh em thường suyên check mail để chúng ta có những cập nhật mới nhất cho công tác chuẩn bị sự kiện này.
   
 2. hasnutma

  hasnutma Thành Viên [LV 1]

  Trả lời: NGÀY HỘI VIỆC LÀM 24/5

  Đã có thông tin và hoạt động gì mới để chuẩn bị cho ngày Hội việc làm chưa các bạn! Chúng ta cần chuẩn bị gấp mà?:huh:
   

Chia sẻ trang này