Thảo luận Nhóm 6 đội bét bảng Ngoại Hạng Anh 'phá đám' để tránh xuống hạng

Muoihaibet

Thành Viên [LV 0]
Trong diễn biến mới nhất, sự trở lại của Premier League lại đang bị đe dọa bởi nhóm 6 đội bét bảng. Aston Villa, Watford, West Ham, Brighton, Norwich và Bournemouth chỉ chấp nhận kích hoạt dự án “Project Restart” nếu Premier League mùa này bỏ đội xuống hạng.

nha.jpg


Đại diện 20 đội bóng và BTC Premier League lại họp trực tuyến để tìm giải pháp cho phần còn lại của mùa giải. Tại đây, một bản kế hoạch với tên gọi “Project Restart” được đưa ra gồm nhiều hướng dẫn, quy định cụ thể với các đội nhằm chuẩn bị cho sự trở lại của mùa giải. Ví dụ như việc cầu thủ, nhân viên, BHL các đội sẽ phải kiểm tra y tế 48 giờ trước trận đấu. Các cầu thủ cũng phải xét nghiệm ít nhất 2 lần mỗi tuần để đảm bảo không nhiễm bệnh… Điểm đáng chú ý nhất ở Project Restart là toàn bộ các trận đấu còn lại sẽ phải diễn ra trên SVĐ trung lập và không có khán giả. Các sân này được BTC Premier League chọn ra và phải đủ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Đáng chú ý là 6 đội bóng đang xếp bét BXH không đồng ý với việc phải đá trên sân trung lập. Bởi họ cho rằng điều này sẽ khiến họ chịu thiệt thòi, đồng thời gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc đua trụ hạng. Sáu đội bóng gồm Aston Villa, Watford, West Ham, Brighton, Norwich và Bournemouth chỉ đồng ý đá trên sân trung lập nếu Premier League 2019/20 không có đội xuống hạng.

Dự kiến các đội và BTC Premier League sẽ lại họp để tìm ra tiếng nói chung. Nhưng buổi họp có thể sẽ được lùi xuống thứ Hai tuần sau bởi cuối tuần này, chính phủ Anh sẽ ra quyết định xem có nới lỏng phong tỏa đất nước hay không? Premier League sẽ chờ quan điểm của chính phủ rồi tính toán bước tiếp theo.
 
Bên trên