Tin tức Những điều cần lưu ý khi ma đèn Led tuýp

denledambee

Thành Viên [LV 0]
Nguồn:
Mã:
 ambee.com.vn

Việc thay thế những bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống đã cũ bằng những bóng Đèn Tuýp LED với những ưu điểm vượt trội ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn tuýp led giá rẻ chất lượng kém không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau đây là một số những điểm cần lưu ý khi bạn muốn chọn cho mình sản phẩm đèn tuýp led để thay thế trong gia đình hoặc trong xí nghiệp công ty của bạn.

Các Thông Số Kỹ Thuật Của Đèn:
Khi chọn bất kỳ một sản phẩm chiếu sáng nào thì điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó chính là thông số kỹ thuật của sản phẩm. Với sản phẩm đèn tuýp led thì các thông số kỹ thuật mà bạn cần quan tâm đó chính là: công suất hoạt động, quang thông, hiệu suất phát quang, độ hoàn màu và tuổi thọ của đèn. Tất cả các thông số kỹ thuật trên cần phải được ghi rõ ràng trên đèn và bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các chỉ số trên để có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm đèn chất lượng tốt nhất.

den_tuyp_led_du_thong_so_ky_thuat.jpg· Công suất hoạt động: loại đèn được sử dụng phổ biến nhất đó là loại 0,6m và 1,2m, khi chọn lựa hai chủng loại này thì bạn nên chú ý loại 0,6m công suất tốt nhất là 9W và loại 1,2m công suất tốt nhất là 18W.

· Quang thông: độ quang thông cần phải đạt được củađèn tuýp ledcần có cho loại 0,6m là 1200 Lumen và loại 1,2m là khoảng 2000 Lumen vì đây là ánh sáng đảm bảo chế độ làm việc, chúng ta không cần lắp đặt nhiều nhưng vẫn đảm bảo độ sáng đạt yêu cầu.

· Độ hoàn màu trung thực của ánh sáng cần phải đạt được chỉ số CRI > 80Ra

· Hiệu suất phát quang cần phải có vào khoảng 85Lm/W

· Tuổi thọ của đèn vào khoảng >30.000 giờ hoạt động

· Khi bật bóng đèn lên là phải sáng ngay không được nhấp nháy, các chip LED bên trong và bộ nguồn phải là loại chất lượng tốt.

Phối hợp các yếu tố kể trên thì thông số kỹ thuật là yếu tố cực kỳ quan trọng để chọn lựa được một sản phẩm chất lượng tốt.

Chọn Lựa Nhà Cung Cấp Có Uy Tín :
1. Nếu bạn mua sản phẩm trực tiếp:
Hãy chọn lựa các cửa hàng, showroom lớn hoặc các công ty phân phối có thượng hiệu, có đầy đủ thông tin với dịch vụ tốt và chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất
2. Nếu mua hàng online:
Bạn nên chọn lựa các website uy tín và chất lượng trên mạng của các đơn vị thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm này.

Cần tránh trường hợp mua hàng ở chợ trôi nổi bởi vì sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng cho dù sản phẩm đèn tuýp led ở đây có giá rẻ.

Chế Độ Hậu Mãi Và Dịch Vụ Bảo Hành Tốt :
Một lưu ý khi mua đèn đó là chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi mua sản phẩm. Một bóng đèn tuýp led chất lượng thì chính sách bảo hành của sản phẩm cũng phải chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành sản phẩm phải lâu dài và có chính sách đổi trả khi sản phẩm xảy ra hư hỏng hoặc bị lỗi.
 
Bên trên