Tin tức Những lưu ý khi mở quán cafe mà bất kỳ chủ đầu tư nào cần nắm vững

mauthietkecafe

Thành Viên [LV 0]
Lưu ý khi mở quán cafe là từ khóa mà những người muốn kinh doanh loại hình này thường tìm kiếm. Bởi vì với bất kỳ nhà đầu tư nào khi bỏ vốn cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Vậy những lưu ý đó là gì? Hãy cùng đọc bài viết sau để tham khảo nhé.

xem thêm : thiết kế quán cafe tại mauthietkecafe.com
Chọn địa điểm kinh doanh thuận lợi

[caption id="attachment_10130" align="aligncenter" width="623"]
t6.jpg
Những lưu ý khi mở quán cafe mà bất kỳ chủ đầu tư nào cần nắm vững[/caption]
Đây là lưu ý khi mở quán cafe đầu tiên mà bất kỳ một chủ đầu tư nào cũng cần xem xét. Bởi vì có chọn được địa điểm đẹp thì việc kinh doanh của bạn mới có thể thuận lợi được. Nếu bạn chọn mặt bằng kinh doanh tại ngõ hẻm, đường một chiều, nơi dân cư đi lại ít hay không có chỗ để xe thì liệu quán cafe của bạn có khách không?

Nếu tôi là khách hàng thì chắc chắn sẽ không mất công quay lại chỉ để ngồi uống cafe tại những quán nằm trên đường một chiều. Cũng sẽ không tìm đến những quán cafe trong ngõ nhỏ, khó tìm được địa chỉ. Và cũng sẽ thấy thực sự bất tiện nếu đến uống cafe ở những quán không có chỗ để xe rộng rãi.
Bạn đang cần một mẫu thiết kế quán cafe đẹp? Tuy nhiên bạn không thể tự thiết kế quán cafe cho mình được. Mà bạn cũng rất băn khoăn không biết chọn công ty thiết kế nào trong rất nhiều công ty trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin để bạn chọn công ty thiết kế uy tín nhé!

Vì vậy nên nắm bắt tâm lý của khách hàng mà chọn ở những nơi trung tâm, đông dân cư qua lại. Và mặt bằng nên đủ rộng để phục vụ những nhu cầu của quán.

Xác định khách hàng mục tiêu

[caption id="attachment_10131" align="aligncenter" width="623"]
phong-thuy-quan-cafe-nha-hang1.jpg
Những lưu ý khi mở quán cafe mà bất kỳ chủ đầu tư nào cần nắm vững[/caption]
Khi mở quán cafe một lưu ý cho bạn là phải chọn lựa khách hàng để từ đó có thể chọn lựa mặt bằng và thiết kế cho quán cafe. Khách hàng ở những lứa tuổi khác nhau có phong cách tiêu dùng khác nhau, về gu cảm nhận cuộc sống cũng khác nhau. Và thậm chí họ còn có văn hóa sử dụng đồ uống khác nhau.

Để xác định được khách hàng mục tiêu cho quán cafe của mình thì trước hết phải khảo sát thị trường. Bạn sẽ biết được đối tượng khách hàng xung quanh địa điểm bạn muốn mở quán cafe là ai? Nhu cầu sở thích của họ như thế nào? Hoặc bạn còn phải xem xét mức thu nhập của họ để mở quán cafe cho phù hợp.

Nếu bạn làm quán dành cho giới trẻ thì yếu tố trẻ trung phá cách là quan trọng nhất. Còn nếu bạn thiết kế quán cafe cho người lớn tuổi thì chắc chắn sự thanh lịch sẽ thu hút họ nhất.

Hãy chú ý đến thiết kế của quán cafe

Đây là một lưu ý khi mở quán cafe quan trọng đối với những ai muốn kinh doanh cafe. Bởi vì không khách hàng nào muốn bước vào một quán cafe có thiết kế quá cẩu thả. Hoặc không quay với những quán cafe có đồ trang trí đẹp nhưng không hài hòa. Quán cafe đẹp là phải theo một phong cách thiết kế nhất định. Và các đồ trang trí, đồ nội thất và các đồ dùng khác phải thực sự hòa hợp với nhau.

Tuy nhiên quán cafe đẹp chưa đủ để thu hút khách hàng. Mà quán cafe có phong cách thiết kế khác biệt mới có thể làm cho khách hàng nhớ tới. Để khi nói tên là khách hàng có thể hình dung ra ngay quán cafe của bạn

Chú ý đến chất lượng đồ uống:

[caption id="attachment_10132" align="aligncenter" width="623"]
giaiphapquanso2275.jpg
Những lưu ý khi mở quán cafe mà bất kỳ chủ đầu tư nào cần nắm vững[/caption]
Đồ uống như là linh hồn trong các quán cafe. Đây chính là yếu tố giữ chân khách hàng khi đến với quán cafe của bạn. Nếu giữ được những khách hàng quen thuộc bạn sẽ có nguồn doanh thu ổn định. Và chính những người này sẽ kéo khách hàng mới đến với quán cafe của bạn.

Để nâng cao chất lượng đồ uống bạn nên tìm những nhân viên pha chế có trình độ cao. Đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi ngon. Và luôn cập nhật những xu hướng đồ uống mới đến cho khách hàng.
xem thêm : thiết kế quán cafe tại mauthietkecafe.com
 
Bên trên