Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

[Nội Quy] Quy định cho các bài viết "Quảng cáo - Rao Vặt"

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ HVACR.VN' bắt đầu bởi Suse, 2 Tháng bảy 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
--- HVACR ---
 1. Suse

  Suse Administrator HVACR Staff

  Nội quy riêng cho các bài viết "Quảng cáo - Rao Vặt".

  Các bài viết quảng cáo - rao vặt (QC-RV) ngoài việc phải tuân thủ đúng theo nội quy chung của HVACR.VN thì còn phải theo những quy định riêng sau đây:

  1. Các bài viết QC-RV chỉ được phép đăng trong chuyên mục "Quảng cáo - Rao Vặt" của Diễn Đàn.

  2. Các bài viết QC-RV không được chứa hoặc liên kết đến nội dung phản cảm, nhạy cảm đi ngược lại văn hóa, vi phạm pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

  3. Nội dung bài QC-RV phải có liên quan gần với ngành Cơ Điện.

  4. Không được tạo nhiều (từ 2 trở lên) chủ đề QC-RV mà nội dung giống nhau từ 70% trở lên.

  5. Với mỗi tổ chức thì chỉ được tạo tối đa 3 chủ đề QC-RV trong một ngày.
  Nếu bạn có nhiều sản phẩm cùng loại (Điện, Cơ, Thi công, Hóa chất, Giải pháp, Dịch vụ...) cần QC-RV, thì hãy chỉ tạo một chủ đề và đăng các sản phẩm cùng loại cần QC-RV vào chủ đề đó.

  6. Một chủ đề chỉ được "Up" bài tối đa 3 lần một ngày.
  Bài viết dạng "Up" là những bài viết không chứa nội dung có giá trị, hoặc nội dung giống (từ 70% trở lên) nội dung đã viết, và chỉ nhằm mục đích đưa bài viết lên danh sách cập nhật mới nhất.

  Những bài viết vi phạm sẽ bị xóa hoặc biên tập lại mà không cần thông báo trước. Những ai vi phạm sẽ bị xóa nick và toàn bộ bài viết.

  Nội quy này có thể được thay đổi, bổ sung tùy theo mức độ phát triển của HVACR.VN. Mỗi khi có thay đổi trong nội quy, Ban Quản Lý sẽ có thông báo rõ ràng đến các thành viên qua hình thức tin nhắn hoặc Email hoặc đăng thông báo ngoài trang chủ trong Diễn Đàn (trong vòng 2 tuần). Mọi thành viên tham gia mục "Quảng cáo - Rao Vặt" có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các cập nhật nội quy quy định mới trong mục "Thông Báo" và bài viết nội quy này.

  (Ngày 02/07/2010)

  ---
  Thay mặt Ban Quản Lý HVACR.VN
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này