Thảo luận Ở đâu bán máy nước nóng lạnh an toàn cho văn phòng

Gia Gia

Thành Viên [LV 0]

Chọn máy nước nóng lạnh cho văn phòng sao cho phù hợp?​


Máy nước nóng lạnh cho văn phòng luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp. Văn phòng là nơi đông người và có một nhu cầu sử dụng nước khá lớn thế nên việc chọn được một loại máy nước nóng lạnh văn phòng tốt là điều cần thiết. Hãy cùng đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu về các cách lựa chọn máy nước nóng lạnh cho văn phòng một cách phù hợp nhất nhé.

Phân loại máy: Máy làm lạnh bằng chip, máy làm lạnh bằng block​

Khi tìm hiểu về máy nước nóng lạnh cho văn phòng thì chắc hẳn chúng ta đã được nghe qua về công nghệ làm lạnh bằng block và làm lạnh bằng chip. Và các loại máy nước nóng lạnh cũng được phân chia cơ bản thành những dòng sản phẩm khác nhau dựa vào tính năng này.
  • Đối với máy nước nóng lạnh với cơ chế làm nóng hoặc làm lạnh bằng chip thì chúng ta cũng có thể hiểu đơn giản đây là cách thức làm lạnh bằng laze. Theo đó, cơ chế hoạt động của chip này chính là bẫy và làm lạnh các ion hoặc nguyên tử. Đây cũng chính là tiền đề để có thể làm giảm nhiệt độ của chất bán dẫn và giúp tạo ra được các chip xử lý nhiệt độ nước sao cho phù hợp nhất.
  • Còn đối với máy nước nóng lạnh sử dụng cơ chế nóng lạnh bằng block hay còn gọi là máy nén thì nhìn chung gần như giống như nguyên lý hoạt động của một chiếc tủ lạnh. Chính vì thế mà hầu hết các thiết bị này sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng hơn trong quá trình hoạt động nên thường được nhiều nơi ưu tiên chọn lựa.
may-nuoc-nong-lanh-cho-van-phong.jpg

Công suất hoạt động​

Công suất cũng là một trong những điều quan trọng để chúng ta có thể xác định được loại máy nước nóng lạnh cho văn phòng nào thực sự phù hợp. Căn cứ theo số lượng người sử dụng cho văn phòng mà bạn có thể chọn loại máy có công suất phù hợp, không gây lãng phí hoặc hạn chế việc máy bị quá tải. Bạn cũng có thể đến thẳng cửa hàng để nhờ tư vấn dòng máy có công suất phù hợp.

Kiểu dáng thiết kế cần có của máy nước nóng lạnh cho văn phòng​

Tính thẩm mỹ và kiểu dáng thiết kế cũng là một điều quan trọng không kém khi tìm kiếm một chiếc máy nước nóng lạnh cho văn phòng. Cũng giống như nhà ở, văn phòng cũng ưu tiên các thiết bị nhỏ gọn và thiết kế tinh tế. Điều đó sẽ khiến cho căn phòng của chúng ta trông được hài hòa hơn và hợp lý hơn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại máy nước nóng lạnh khác nhau với đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau. Nhưng để có thể chọn được một chiếc máy nước nóng lạnh cho văn phòng, bạn nên cân nhắc những thương hiệu lớn và uy tín như Malloca là một sự lựa chọn hợp lý. Là một thương hiệu máy nước nóng lạnh cao cấp, Malloca tự hào là một trong những cái tên luôn nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng. Máy nước nóng lạnh Malloca MWD-1834B sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block (máy nén) nên cho độ lạnh sâu và tiết kiệm điện năng khá tốt. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn là điểm cộng khá lớn dành cho Malloca, giúp không tốn quá nhiều không gian trong văn phòng. Bên cạnh đó bình nước được thiết kế bên dưới giúp chúng ta có thể dễ dàng thay nước và làm vệ sinh máy một cách nhanh chóng. Nhiệt độ nước được làm nóng luôn > 85 độ C và nhiệt độ làm lạnh thì luôn <10 độ C. Đây được xem là những mức nhiệt phù hợp để sử dụng và an toàn đối với mọi người. Chúng ta hoàn toàn có thể nấu mỳ trực tiếp hay pha một ly cafe thơm ngon từ chiếc máy nước nóng lạnh Malloca này. Đặc biệt, chức năng khóa an toàn của máy rất phù hợp cho những gia đình có người già hay trẻ nhỏ, đảm bảo yên tâm cho chúng ta khi sử dụng.
MWD-1834B-kitchen-room-00.png


Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được những phương pháp cơ bản để có thể chọn lựa được chiếc máy nước nóng lạnh cho văn phòng của mình một cách phù hợp nhất. Và hy vọng Malloca sẽ là sự lựa chọn trong tương lai của bạn nhé.
 
Bên trên