Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH HEN SUYỄN

Thảo luận trong 'Tin Quốc Tế' bắt đầu bởi HwangMy, 18 Tháng mười 2019.

--- HVACR ---
 1. HwangMy

  HwangMy Thành Viên [LV 0]

  MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CAMFIL CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ CHO BÊNH NHÂN HEN SUYỄN.

  upload_2019-10-18_16-9-56.
  Năm 2013, dữ liệu được đưa ra bởi bộ phận bệnh lý và chuẩn đoán bệnh nhân từ Trường đại học Sorbonne và Viện quốc gia De Le Santé Et De La Recherche-Médicale (inserm) tại Paris đã chỉ ra rằng ô nhiễm không khí có thể là trường hợp tác nhân mới gây bệnh hen suyễn.

  Họ cũng xác định bằng chứng từ những nghiên cứu độc học, cùng với thông tin từ các gen liên quan với bệnh hen suyễn, nên đề nghị liên kết giữa ô nhiễm không khí và hen suyễn là có căn cứ sinh học hợp lý.

  Các phát hiện cho thấy trung bình 1 trong 7 trẻ em sống trong vòng 75 mét của một con đường bận rộn, có khả năng mắc hen suyễn.

  Ở những khu vực có mức độ ô nhiễm cao nhất, trung bình có 1 trong 4 trẻ em có thể bị hen suyễn.

  DỰ ÁN NGHIÊN CỨU

  Camfil đã tiếp cận được 1 gia đình có con gái bị hen suyễn ở Manchester và phải nghỉ học trong 1 thời gian dài vì cô bé bị cơn hen suyễn hành hạ trong đêm. Đó là lý do gây nên khó khăn cho cô bé để có một giấc ngủ sâu trong đêm. Họ đã được đề nghị sử dụng CamCleaner 300 trong phòng ngủ của con gái họ như một phương tiện để làm sạch không khí cho phép cô bé dễ thở hơn suốt đêm.

  Họ bắt đầu sử dụng máy lọc không khí Camfil và trong vài tuần, con gái họ ngủ ngon hơn, cảm thấy khỏe mạnh hơn và đỡ phải nghỉ học hơn. Cô bé sau đó đã chịu ít cơn hen hơn vào ban đêm và cô ấy đã tỉnh táo hơn đáng kể vào ban ngày ở trường, điều này cho phép cô bé làm việc hiệu quả hơn. Mức độ ô nhiễm không khí ngoài trời tiếp tục làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn mặc dù ô nhiễm không khí công nghiệp thường giảm.

  Ô nhiễm không khí trong nhà là do lò sưởi không được xử lý, sử dụng thuốc lá, dung môi, chất kết dính sơn và các vật liệu tương tự khác. Ô nhiễm không khí trong nhà đang gia tăng và với các cá nhân dành
  trung bình gần 90 phần trăm thời gian của họ trong nhà, điều này cũng gây lo ngại. Máy lọc không khí Camfil có thể được sử dụng để làm sạch không khí và giảm các chất ô nhiễm không khí trong nhà có hại.
  upload_2019-10-18_16-7-20.

  Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho em theo thông tin bên dưới.

  upload_2019-10-18_16-7-51.
  Le Thi Hoang My (Ms.)

  CÔNG TY CP AIR FILTECH
  Sales Dept.
  AIR FILTECH JSC
  Cell: 0902.91.91.65
  Email: my@airfiltech.vn
  Head office: 340 Truong Chinh Street, Tan Hung Thuan Ward, District 12, HCM City.
  Branch office: 233 Nguyen Van Cu Street, Ngoc Lam Ward, Long Bien District, Ha Noi City.
  [​IMG]
  Clean air solutions
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 19 Tháng mười một 2019

Chia sẻ trang này