Offline khu vực Miền Trung

Trả lời: Offline khu vực Miền Trung

Hihi, vụ này hấp dẫn quá.

Cho em tham gia với.

Em đang ở Đà Nẵng, anh hhhoang đang ở đâu vậy ạ?
 
Trả lời: Offline khu vực Miền Trung

chắc không lâu nữa rồi cũng sẽ diễn ra ở miền trung thôi- chắc chắn là chỉ có thể diễn ra ở DNang chúng ta. khi đó anh em gần xa ở miền trung sẽ được hội ngộ, tôi cũng rất nóng lòng đợi chờ.B)
 
Trả lời: Offline khu vực Miền Trung

Rất mong anh em Đà nẵng cũng có những buổi offline để học tập và trao đổi kinh nghiệm.Nhờ AK-THERMAL phụ trách vấn vấn đề này được không?
 
Trả lời: Offline khu vực Miền Trung

chào anh hhhoang, rất vui vì đc anh em giao phóB), nhưng vì nhiều lý do tôi chưa thể nhận lời đc- vì còn phụ thuộc vào số lượng, (Tôi cần đc sự hỗ trợ nhiều của các thành viên, với lại đang là SV năm cuối nên kiến thức về thực tế tôi chưa có), nhưng có một điều chắc là nếu có hội HVACR ở ĐN tôi đây xin đang ký một chân- làm active member!!!B) fine day all member!
 
Trả lời: Offline khu vực Miền Trung

TDC được thành lập từ các sinh viên năm cuối khóa 02,sau đó các khóa tiếp theo nối tiếp nhau đàn anh giúp đàn em. Bạn nên hình thành một nhóm bạn trước, cùng nhau trao đổi về các chuyên đề, các kiến thức về chuyên ngành. Sau đó sẽ bầu ra 1 trưởng nhóm, trưởng nhóm có thể liên lạc với mình qua địa chỉ email: [email protected]. Mình sẽ nhờ Trưởng nhóm TDC hiện nay thông tin với ban về các hoạt động của TDC cũng như giúp đỡ các bạn về kiến thức chuyên ngành.
Để có các môi quan hệ với các anh kĩ sư đã ra trường bạn có thể tìm địa chỉ email của các anh đó thông qua bộ môn sau đó liên hệ và gặp mặt. Vậy là anh em có thể ofline thôi. Điều này rất hữu ích vì các anh có thể tryền đạt kinh nghiệm cho các bạn, và thông tin về các công ty để các bạn thực tập, cũng như đinh hướng nghề nghiệp cho các bạn.
 
Trả lời: Offline khu vực Miền Trung

được như vậy thì thật tốt. hiện tại em cũng có một \"club\" gồm những bạn bè trong khóa cả, được như anh nói em sẽ trao đổi thêm với một số người nữa và nếu đủ số lượng cũng như chất lượng em sẽ báo với anh sau. Hy vọng là có được sự quan tâm giúp đỡ của các anh. chào anh !:)
 
Back
Bên trên