Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Performax LT giải pháp tiết kiệm năng lượng và giảm sự nóng lên toàn cầu

Thảo luận trong 'Tin Quốc Tế' bắt đầu bởi HuyenIP, 20 Tháng hai 2017.

--- HVACR ---
 1. HuyenIP

  HuyenIP Thành Viên [LV 0]

  Honeywell (HON) vừa thông báo 15.000 siêu thị đã sử dụng chất Genetron Performax LT (R-407F) của tập đoàn cho hệ thống làm lạnh, khiến chất này trở thành một trong những sản phẩm bổ trợ hydrofluorocarbon (HFC) được ứng dụng rộng rãi nhất trong những năm gần đây.

  Được ra mắt năm 2009, R-407F là loại chất làm lạnh không gây ảnh hưởng đến tầng ozone và góp phần làm giảm hiệu ứng nóng lên toàn cầu. Chất này được tạo ra để thay thế R-404A, R-507, R-407A và R-22, các chất đang dần bị loại bỏ theo quy định tại châu Âu nhằm giảm thiểu tác động của chất làm lạnh đối với sự nóng lên toàn cầu. R-407F được sử dụng trong các thiết bị hỗ trợ và hệ thống làm lạnh mới của siêu thị. Theo đánh giá nghiêm ngặt do ASDA, một trong những chuỗi siêu thị hàng đầu tại Vương quốc Anh, thực hiện, cho thấy R-407F tiêu thụ ít hơn 9% năng lượng so với các hệ thống sử dụng R-407A, và ít hơn 14% so với hệ thống sử dụng R-404A ở điều kiện nhiệt độ trung bình.

  “Ngành công nghiệp lạnh toàn cầu đã đưa ra cam kết cắt giảm đáng kể lượng phát thải khí nhà kính (GHGs). Bằng chứng là đến nay đã tiết kiệm cho khách hàng khoảng 50 triệu EUR phí tiêu thụ năng lượng. R-407F là sản phẩm kết hợp hoàn hảo năng lực vận hành, giảm nguy cơ gây nóng lên toàn cầu (GWP), hiệu năng và dòng khối giúp khách hàng đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng và giảm khí phát thải”- TS. Patrick Amrhein, Giám đốc Marketing Nhóm các sản phẩm Fluorine tại châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Ấn Độ, cho biết. Honeywell dự tính đến cuối năm 2016, R-407F đã giúp tiết kiệm hơn 10 triệu tấn đương lượng Carbon Dioxide, tương đương với việc loại bỏ lượng phát thải khí nhà kính từ hơn 5 triệu chiếc ô tô.

  “Việt Nam đang tìm kiếm chất làm lạnh giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Chính phủ về phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng R-407F là giải pháp lý tưởng cho khách hàng nhờ hiệu suất vượt trội và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao tại thị trường này”- ông David Chen, Giám đốc Marketing Nhóm các sản phẩm Flourine khu vực châu Á- Thái Bình Dương, cho biết.

  Tại châu Âu, các hệ thống ra mắt trên thị trường trước năm 2022 có thể được trang bị R-407F, và dịch vụ luôn có sẵn vô thời hạn. R-407F có thể được sử dụng trong các hệ thống thương mại mới dưới 40kW và trong tất cả hệ thống máy lạnh công nghiệp từ sau năm 2022.

  Honeywell cam kết không ngừng phát triển danh mục sản phẩm đa dạng các chất làm lạnh giảm nguy cơ gây nóng lên toàn cầu (low-global-warming-potential- LGWP), các chất này luôn có sẵn để hỗ trợ các mục tiêu giảm thiểu khí thải của khách hàng.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này