Phần Mềm Tăng Tốc Game Tốt Nhất Dành Cho PC Win 10

Baohanict

Thành Viên [LV 0]
Một số chương trình được xây dựng để giúp giảm ping cho các game trực tuyến , trong khi các ứng dụng khác phân bổ các tài nguyên trên máy tính của bạn và tập trung chúng để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của bạn.
Dưới đây là 3 trong số các bộ tăng tốc hàng đầu cho Windows 10.

1. Razer Cortex: Boost

Chương trình này có lẽ là game được biết đến nhiều nhất và được sử dụng trên thị trường. Razer Cortex tăng hiệu suất của máy tính bằng cách cho phép bạn tắt bất kỳ ứng dụng nào mà bạn không cần khi chơi game. Giết ứng dụng nền cho phép máy tính của bạn tập trung GPU, RAM, CPU và các tài nguyên khác vào chạy trò chơi mà bạn đang chơi. Game thủ sử dụng chương trình này nên mong đợi để xem FPS cao hơn và thời gian tải nhanh hơn.

2-3-1024x692.png


Bạn có tùy chọn để cho phép Razer Cortex tự động tăng. Nói cách khác, đơn giản chỉ cần mở một trò chơi từ Origin, Battlenet, Steam , vv sẽ tự động bắt đầu tăng từ Cortex. Điều này làm cho Razer Cortex rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Có nhiều tính năng khác của Razer Cortex không liên quan đến việc tăng tốc. Ví dụ: chương trình này cho phép bạn truy cập vào giao dịch trò chơi đặc biệt, tổng quan gọn gàng về các trò chơi, phần thưởng, biểu đồ theo dõi FPS, một loại tiền tệ duy nhất và hơn thế nữa. Razer Cortex: Boost hoàn toàn tự do để tải về và sử dụng.

2. Wise Game Booster

Trò chơi Tăng cường Trò chơi khôn ngoan là một trò chơi tăng cường phổ biến khác, hoạt động tốt trên Windows 10 . Nó cung cấp nhiều tính năng giống như Razer Cortex. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó sạch hơn và dễ sử dụng hơn, thì bạn nên sử dụng Wise Game Booster.

3-2.png

Với Wise Game Booster bạn cũng có thể dừng bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng không cần thiết nào trong chương trình để máy tính của bạn chỉ có thể tập trung vào việc chạy trò chơi của bạn. Việc tăng cường cũng tuyên bố là có khả năng ổn định hệ thống máy tính của bạn, mà sẽ dẫn đến một máy tính nhanh hơn, mượt mà hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểm soát nhiều hơn, sau đó bạn có thể chọn để tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn bằng tay với Wise Game Booster.

Chương trình này là 100% miễn phí để sử dụng.

3. WTFast

WTFast là một phần mềm tăng cường trò chơi độc đáo cho cửa sổ 10 vì nó tập trung đặc biệt vào việc cải thiện tốc độ internet của các trò chơi trực tuyến . Tốc độ internet nhanh hơn có nghĩa là giảm độ trễ và giảm tốc độ ping, điều này làm cho thời gian phản hồi nhanh hơn từ chuột lên màn hình.

4-1.png

Nó có khả năng giảm ping của bạn. Hơn nữa, họ sử dụng mạng lưới toàn cầu cá nhân mà không có giới hạn tốc độ làm đường cao tốc giữa máy tính của bạn và máy chủ của trò chơi.

Các nhà phát triển của WTFast khẳng định rằng các chuyên gia về e-sport từ các trò chơi như Dota 2 , League of Legends , CS: GO, … sử dụng phần mềm của họ để tăng hiệu quả hoạt động của máy tính cá nhân. Hơn nữa, WTFast là đối tác với các nghệ nhân khổng lồ như MSI và ASUS. Vì vậy, rất khó để nghi ngờ hiệu quả của chương trình của họ.
 
Bên trên