Tin tức THIẾT BỊ XỬ LÝ MÙI – JAPAN AIR FILTER

dung thanh

Thành Viên [LV 0]
Công ty CP TM & DV Kỹ Thuật Khải Phát (KHAIPHAT-HVAC)
kính chào quý khách !
Khải Phát cung cấp :

- THIẾT BỊ XỬ LÝ MÙI PHÒNG BẾP – JAPAN AIR FILTER
- Thông gió thoát khí trong nhà bếp thương mại và tổ chức có thể là thách thức do tính chất dính của các sol khí phức tạp được tạo ra trong quá trình nấu.
- GIẢI PHÁP
Hệ thống Đơn vị Sinh thái Nhà bếp JAF (KEU) có thể được tích hợp vào giải pháp thông gió toàn bộ nhà bếp khi việc kiểm soát các chất ô nhiễm trong không khí tại điểm xả thải là một yêu cầu bắt buộc. Nó loại bỏ khói, hấp thụ ozone dư thừa và giảm thiểu mùi nấu nướng trong không khí, do đó tạo điều kiện cho vị trí của nhà bếp thương mại trong các khu vực chỉ có điều kiện tối thiểu cho khí thải nhà bếp.
KITCHEN ECOLOGY UNIT ( Bộ xử lý mùi hôi phòng bếp)
Sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống thông gió Xả trong nhà bếp thương mại & tổ chức.
Sử dụng các bộ lọc loại bỏ hạt và khí hiệu quả để có kết quả đã được chứng minh.
Ổn định và hiệu quả trong nhiều năm với Bảo trì & Thay thế rất tối thiểu.
Thiết kế Modulatized của các giai đoạn lọc hiệu quả để đạt được hiệu quả và hiệu suất loại bỏ cần thiết.
Thiết kế sinh thái với tiết kiệm năng lượng & bền vững đáng kể.
Modulatized & Ergonomical được thiết kế để phù hợp với bất kỳ loại yêu cầu cụ thể.
ELECTROSTATIC PRECIPITATORS ( Lọc Tĩnh Điện)
Bộ lọc bụi tĩnh điện JAF (ESP) sẽ loại bỏ hiệu quả các hạt mịn, như bụi và khói, sử dụng điện tĩnh, chống lại tối thiểu luồng không khí đi qua thiết bị. Các thiết bị phải tự đủ với sơ đồ điều khiển để loại bỏ hiệu quả kích thước hạt xuống 0,01 um, như khói, sương, khói và bụi.
Japan Air Filter (JAF)
Japan Air Filter (JAF) tham gia vào ngành lọc không khí từ những năm 1960 và có nhiều kinh nghiệm phong phú và rộng lớn trong việc cung cấp cho khách hàng một giải pháp độc đáo và tuyệt vời Với nhiều năm exper.se mua lại, JAF đã thành lập nhà máy đầu tiên bên ngoài Nhật Bản, và chọn Malaysia cho kế hoạch mở rộng này. Tại JAF Malaysia, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng Nhật Bản cho người dân bên ngoài Nhật Bản. Để thực hiện điều này, chúng tôi đảm bảo rằng Kiểm soát chất lượng được triển khai và thực hiện từ kiểm soát chất lượng đến (IQC) đến kiểm soát chất lượng trong quá trình (IPQC), và sau đó là Kiểm soát chất lượng đi (OQC). Với tất cả các thiết lập, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất có chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Nhân viên Đảm bảo Chất lượng (QA) từ Nhật Bản cũng có sẵn và tất cả nhân viên kiểm tra, đặc biệt là nhân viên QC tại JAF Malaysia được đào tạo và hướng dẫn về việc kiểm tra, thông số kỹ thuật và nhận biết sản phẩm QC trải qua bài kiểm tra hàng năm để họ có đủ điều kiện là người kiểm tra được chứng nhận bởi Nhật Bản, do đó đảm bảo rằng thanh tra QC được chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.
Dòng sản phẩm khử mùi hôi nhà bếp được các chuyên gia Nhật bản và nguyên cứu phát triển gồm:
Phin lọc tĩnh điện ESP
Máy lọc khói bếp tĩnh điện ESP
ESP Phin lọc khói bụi công nghiệp
Lọc dầu mỡ
Lọc cacbon hoạt tính
Tất cả sản phẩm của nhà máy đều được kiểm tra thông số kỹ thuật nghiêm ngặt và chính xác theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Tiêu chuẩn EN 779:2012
Tiêu chuẩn ASHRAE 52.2:2012

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Mr Trần Việt Thành 0935710911

CÔNG TY CP - TM - DV KỸ THUẬT KHẢI PHÁT
Hồ Chí Minh Head Office
ĐC: Lầu 4, Lữ Gia Plaza, 70 Đường Lữ Gia , P15 Q 11, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0888 551 088 - 028 6681 0101
 
Bên trên