Thiết kế Website TPHCM

thietkewebdc

Thành Viên [LV 0]
Website, một khái niệm đang dần trở nên rất phổ biến ở các doanh nghiệm hiện nay. Mỗi doanh nghiệp đều tự trang bị cho mình một website để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty, phổ biến đến mức có thể so sánh website như một dạng card visit động của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư đúng mức cho website của mình, một số quan niệm rằng chỉ cần có một trang web đơn giản với nội dung và địa chỉ là đủ, việc còn lại là quảng bá nó, tiết kiệm chi phí ở mảng website, đầu tư nhiều vào mảng quảng cáo sẽ tốt hơn.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế website TPHCM của DC CORP chúng tôi sẽ cho bạn hiểu được tầm quan trọng của một website, nó thực sự hiệu quả hơn bạn nghĩ.

thiet%20ke%20website%200886%2079%2099%2077.gif
Những lợi ích mà Website mang lại :
1. Bắt kịp xu thế của xã hội
Khách hàng thiết kế website để bắt kịp xu thế và phát triển của xã hội khi nên công nghệ thông tin phát triển ,website đưa chúng ta vào kho thông tin khổng lồ và kết nối chúng ta với cộng đồng chỉ bằng cú clicks chuột.

thiet-ke-web-ban-hang-dunlop.jpg

Thiết kế website trọn gói tại TPHCM

2. Nâng tầm thương hiệu
Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tìm hiểu website của những công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà họ mong muốn. Những doanh nghiệp có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt và thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn và thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

3. Tạo sự thu hút với những khách hàng tiềm năng
Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, tương thích với các thiết bị di động… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đên với doanh nghiệp. Bạn không cần phải đi tìm họ. Mà họ sẽ tìm đến bạn, sử dụng các dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

4. Chăm sóc khách hàng thuận tiện dễ dàng
Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng.

thiet-ke-web-ban-hang-enbac.jpg

Thiết kế website TPHCM giá rẻ, chuẩn SEO

5.Tăng khả năng canh tranh với các đối thủ
Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu về dịch vụ mua hoặc bán của họ.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Quý khách có nhu cầu Tư vấn - Thiết kế - Bảo trì xây dựng website vui lòng liên hệ với chúng tôi.

thiet%20ke%20website%200886%2079%2099%2077.gif
LIÊN HỆ NHANH VỚI CHÚNG TÔI QUA CÁC CÁCH SAU:

email.png
skype-icon(1).png
zalo%20icon(1).png

chat%20facebook.jpg
click%20%C4%91%E1%BB%83%20g%E1%BB%8Di.jpg

DC CORPORATION
Website: thietkewebdc.com
Trụ sở chính : L14-08B Lầu 14 - Tòa Nhà Vincom - số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Văn phòng đại diện : 285/72B Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Chi nhánh: 283/80 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline : 0886.79.99.77 - 0916.09.09.91
Email : [email protected]
 
Bên trên