Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thông báo về việc nâng cấp Website ngày 04/10/2012

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ HVACR.VN' bắt đầu bởi Suse, 5 Tháng mười 2012.

--- HVACR ---
 1. Suse

  Suse Administrator HVACR Staff

  Thời gian qua do Server mà chúng ta dùng không chịu nổi lưu lượng truy cập của quá nhiều thành viên, làm cho hệ thống bị quá tải, khiến cho website hoạt động không ổn định, dẫn đến bị treo hoặc truy cập chậm, lỗi.

  Để tạo điều kiện tốt nhất cho cách thành viên khi tham gia diễn đàn. Ngày 04/10/1012, BQL HVACR.VN đã cho tiến hành việc nâng cấp toàn bộ hệ thống Website. Chuyển sang một server mới, mạnh hơn Server cũ nhiều lần.

  Đồng thời diễn đàn của chúng ta http://hvacr.vn/diendan/ cũng đã được nâng cấp phiên bản mới

  Hiện tại việc nâng cấp vẫn đang được tiến hành, các mục vieclam.hvacr.vndoanhnghiep.hvacr.vn vẫn chưa hoàn thành, nên các bạn tạm thời vẫn chưa thể truy cập được.

  Nhưng mà phần diễn đàn của chúng ta đã có thể hoạt động được bình thường.

  Trong quá trình truy cập, nếu các bạn phát hiện lỗi nào, vui lòng Report tại đây, hoặc mail đến địa chỉ thuy.hoang@hvacr.vn

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
   
 2. Suse

  Suse Administrator HVACR Staff

  Việc nâng cấp đã hoàn tất.

  Các chức năng của Website đã hoạt động bình thường.

  Trong quá trình truy cập nếu gặp lỗi hoặc vấn đề nào bất thường. Các bạn vui lòng Report bằng cách Reply trực tiếp tại chủ đề này hoặc mail về địa chỉ thuy.hoang@hvacr.vn

  Thanks!
   

Chia sẻ trang này