Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thông gió căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điều Hòa Không Khí' bắt đầu bởi Thông gió An Vinh, 16 Tháng năm 2019 lúc 10:32.

--- HVACR ---
 1. Thông gió An Vinh

  Thông gió An Vinh Thành Viên [LV 0]

  Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho chung cư lắp đặt thông gió cơ khí thường được đặt tại các vị trí như vách tường, mái nhà, … để thuận tiện nhất đưa không khí ngoài tự nhiên đã qua xử lý mùi, bụi bẩn vào phòng và hút khí thải ra ngoài.
  Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho chung cư là công việc rất quan trọng, cần thiết cho mỗi căn hộ chung cư. Nếu không được lắp đặt Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải, không khí trong nhà sẽ không thể lưu thông. Điều này dẫn đến lượng khí CO2 tích tụ nhiều, gây yếu khí ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Sự cần thiết của hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho nhà chung cư
  Như các bạn đã biết, chung cư thường được xây dựng thành các căn hộ liền kề nhau từ 5 tầng trở lên. Căn hộ chung cư thường bị hạn chế không khí lưu thông với không gian bên ngoài, chủ yếu dựa vào các cửa sổ. Bởi vậy hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho nhà chung cư là vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong bất cứ tòa nhà chung cư nào.

  Đây cũng là giải pháp thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho nhà chung cư được các đơn vị thi công, dự án coi trọng hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho cư dân, những người sinh sống và làm việc trong tòa nhà.

  Nếu quý khách quan tâm đến giải pháp thông gió cấp khí tươi - hút khí thải, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AN VINH

  Địa chỉ: Số 258 Đường Thanh Bình, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.
  Điện thoại: 0243 3700 599
  Tư Vấn Kỹ Thuật: 0966 11 82 82
  Phòng Kinh Doanh: 0984 82 5858 - 0916 989 688
  e-Mail: contact.anvinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

  • cc1.
   cc1.jpg
   Kích thước:
   42.8 KB
   Đọc:
   0
  • cc2.
   cc2.jpg
   Kích thước:
   29.4 KB
   Đọc:
   0
  • cc3.
   cc3.png
   Kích thước:
   94.4 KB
   Đọc:
   0

Chia sẻ trang này