Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Thông tin từ Hira Industries - nhà SX Aerofoam

Thảo luận trong 'Tin Trong Nước' bắt đầu bởi Aerofoam, 10 Tháng năm 2018.

--- HVACR ---
 1. Aerofoam

  Aerofoam Thành Viên [LV 2]

  Kính gửi quý khách hàng,

  Sản phẩm cách nhiệt bảo ôn Aerofoam thuộc nhà máy công ty Hira Industries- có trụ sở tại Dubai, UAE.
  Sau hơn 1 năm vào thị trường Việt Nam, công ty Hira Industries và các đối tác (Nhà phân phối) đã cung cấp được một số dự án tại Việt Nam.
  Đây cũng là lúc, chúng tôi nhận được một số thông tin sai lệch từ nhân viên của các công ty cùng trong lĩnh vực cung cấp bảo ôn cách nhiệt. Đây là những thông tin hoàn toàn không có căn cứ, khi các Anh/Chị bên đó không đủ thông tin về Aerofoam, Hira Industries cũng như đối tác của chúng tôi tại Việt Nam
  Do vậy, khi quý khách hàng nhận được những thông tin về Aerofoam/Hira mà làm cho quý khách hàng băn khoăn, nghi ngờ chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng gặp khách hàng hay các bên liên quan để giải đáp những thắc mắc đó.
  Chúng tôi là đơn vị "đi sau" trong việc sản xuất và cung cấp hạng mục bảo ôn cách nhiệt, nên chúng tôi học hỏi và phát triển những điểm mạnh cũng như hạn chế điểm yếu của các vật liệu/nhãn hàng đi trước.

  Để đánh giá sản phẩm bảo ôn, cách nhiệt có 2 cách nhanh mà quý khách hàng có thể kiểm tra đánh giá:
  - Mẫu thực tế: độ nén, khả năng chống trầy xước, độ dai của sản phẩm, mùi.
  - Hồ sơ giấy tờ: Những thông số đưa ra trên catalog cần phải được bên thứ 3 đánh giá và kết luận. Những test report/certificates này quý khách hàng có thể gửi thẳng đến phòng Lab/trung tâm thí nghiệm để yêu cầu xác mình thật hay giả (vì có rất nhiều NCC làm giả giấy tờ để được vào dự án). Mình có thể hỗ trợ công tác kiểm tra này. Những test report/certificates này phải cùng từ một nhà máy mà quý khách mua hàng. (tránh mua hàng ở châu Á, nhưng test lại cho nhà máy ở châu Âu chẳng hạn).

  Để tiện so sánh giữa các sản phẩm/nhãn hàng, tôi xin phép chia sẻ với mọi người bảng so sánh các yếu tố kỹ thuật cơ bản của bảo ôn, cách nhiệt.

  Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.
  Đồng thời, cũng cảnh báo tới Anh/Chị trong cũng lĩnh vực, việc Anh/Chị đang "truyền tải thông tin sai lệch về chúng tôi tới khách hàng" hay "Đưa thông tin gian dối cho khách hàng" là đang vi phạm luật cạnh tranh 2004. Chúng tôi và khách hàng hoàn toàn có thể kiện Anh/Chị tại tòa án.

  Trân trọng.
   

  Các file đính kèm:

  sam.ha thích bài này.
 2. sam.ha

  sam.ha Thành Viên [LV 2]

  Up cho bạn- cần loại bỏ những gian dối, cạnh tranh không lành mạnh để ngành HVAC bền vững.
   
  ThaoNguyen_KĐ_95 thích bài này.
 3. nhinhi

  nhinhi Thành Viên [LV 0]

  hay quá bác ơi
   

Chia sẻ trang này