Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức THÔNG TIN VỀ THAY ĐỔI THỜI GIAN TRẢ THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DÀI LÂU MOBIFONE

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi tuanda_ge, 14 Tháng bảy 2018.

--- HVACR ---
 1. tuanda_ge

  tuanda_ge Thành Viên [LV 0]

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú đa dạng của Hội viên, chương trình Kết nối dài lâu đã cung cấp tới Hội viên nhiều sản phẩm trả thưởng hấp dẫn. Ngoài các sản phẩm trả thưởng của đối tác như vé thưởng từ chương trình Bông sen vàng, phiếu mua hàng tại các nhà cung cấp uy tín như BigC, CGV, Lotte, Highland Coffee, Al Fres’co, Furama.. sản phẩm trả thưởng là cước dịch vụ MobiFone là sản phẩm được Hội viên lựa chọn nhiều nhất.

  Nhằm thuận tiện cho Hội viên, toàn bộ quá trình chọn thưởng của Hội viên đều được tự động hóa. Hội viên có thể chọn thưởng qua SMS, trên trang web của mobifone hay có thể nhờ điện thoại viên hỗ trợ. Sau khi đã trả thưởng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới Hội viên để thông báo đã thực hiện thành công yêu cầu. Tuy nhiên với việc nhận được rất nhiều tin nhắn trong một ngày thì việc theo dõi kết quả trả thưởng bằng tin nhắn là vấn đề Hội viên băn khoăn nhất vì sẽ khó khăn để theo dõi tin nhắn trả thưởng trong hàng chục tin nhắn gửi đến và gửi đi hàng ngày.

  Để giúp Hội viên có thể theo dõi việc trả thưởng của hệ thống được dễ dàng, từ ngày 1/9/2016, MobiFone áp dụng việc trả thưởng vào các ngày cố định trong tháng. Mỗi tháng hệ thống sẽ trả thưởng vào ngày 2, 12 và 22 cho các sản phẩm trả thưởng là cước dịch vụ MobiFone. Với việc điều chỉnh thời gian trả thưởng này, Hội viên có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi quá trình đổi thưởng của mình và có thể phản hồi thông tin chính xác tới nhà mạng nếu chưa nhận được sản phẩm trả thưởng.


  Hội viên chọn thưởng thành công từ 00h00 ngày 1 đến trước 24h00 ngày 10 hàng tháng: trả thưởng vào ngày 12 của tháng đó.

  Hội viên chọn thưởng thành công từ 00h00 ngày 11 đến trước 24h00 ngày 20 hàng tháng: trả thưởng vào ngày 22 của tháng đó.

  Hội viên chọn thưởng thành công từ 00h00 ngày 21 đến trước 24h00 ngày cuối cùng của tháng đó: trả thưởng vào ngày 2 của tháng tiếp sau.
   

Chia sẻ trang này