Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thử thách danh dự: khám phá về quy trình kiểm tra hệ thống điều hòa trung tâm của LG

Thảo luận trong 'Hệ thống điều hòa trung tâm LG' bắt đầu bởi Bigmomer, 16 Tháng tám 2019.

--- HVACR ---
  1. Bigmomer

    Bigmomer Thành Viên [LV 0]

    Quy trình kiểm tra chất lượng đóng vị trí quan trọng như chính sản phẩm/ dịch vụ đang được tạo ra. Tại LG, chúng tôi không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. LG cung cấp nhiều dòng thiết bị làm lạnh đa dạng phù hợp với hàng loạt các cơ sở vật chất và môi trường, và chúng tôi tổ chức một chương trình kiểm tra đặc biệt, nơi khách hàng có thể tham gia vào quy trình thử nghiệm hệ thống điều hòa trung tâm. Hôm nay, mời các bạn sẽ đến thăm một trong những cơ sở này của chúng tôi để tìm hiểu về quy trình thử nghiệm và xem cách LG đảm bảo khách hàng tận dụng tối đa thiết bị làm lạnh.

    Nếu bạn chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy hệ thống điều hòa trung tâm quy mô lớn trong khoảng cách gần, chúng khá ấn tượng về cả kích thước lẫn độ phức tạp. Chúng tôi đã may mắn có được một kĩ sư hướng dẫn từng bước của quá trình thử nghiệm và thực hiện kiểm tra độ chính xác của tháp giải nhiệt ly tâm trực tiếp.
     

Chia sẻ trang này