Event Thực phẩm organic là gì?

Quocuminx

Thành Viên [LV 0]
tại Việt bạn nam thì định nghĩa đồ ăn hữu cơ Organic mất đi mới mẻ gì tuy nhiên nó lại chưa tới phổ biến rộng rãi. &Amp; rất nhiều nam giới không hiểu hết được ý nghĩa cùng với tầm cần thiết của nó với đời sống và sức khỏe. Vậy đồ ăn Organic là thức ăn như thế nào?

thuc-pham-huu-co-organic-la-gi.jpg


Tiêu chuẩn đạt thực phẩm Organic

Thực phẩm organic là thực phẩm hữu cơ, và chúng phải đạt các tiêu chuẩn như sau:

Thực phẩm không sử dụng hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản cũng như chất làm đặc.

Không được sử dụng hóa chất và các hooc môn tăng trưởng.

Không sử dụng các nguyên liệu biến đổi gen (Non GMO), không bị chiếu xạ tiệt trùng…

Điểm chung của các loại thực phẩm Organic là quá trình chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận. Người chăm sóc rất kì công và để chúng phát triển một cách tự nhiên hóa.

Đặc điểm chung của thực phẩm Organic

Thực phẩm hữu có là các loại thực phẩm bao gồm rau, củ quả, trái cây, ngũ cốc, cây thuốc, thịt và các sản phẩm từ trứng, sữa, mật ong… Và những thực phẩm này phải được thu từ nguồn sản xuất không sử dụng bất kỳ hóa chất nào thì mới được gọi là thực phẩm Organic.

Sản xuất thực phẩm hữu cơ đòi hỏi thực hiện trong một hệ sinh thái đảm bảo và không được gần các nhà máy công nghiệp, không gần quốc lộ. Được trồng tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại, chất độc tự nhiên thấp. Nguồn nước tưới và chăn nuôi phải là loại nước giếng sạch và không phải là nước sông.

Thực phẩm Organic là những loại thực phẩm trồng trong môi trường sạch, không hóa chất, không hooc môn sinh trưởng… Nên đảm bảo được độ an toàn đối với cơ thể và sức khỏe của người dùng.

Nguồn: benhdaudaday.info
 
Back
Bên trên