Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Thuê xe du lịch có lái tiết kiệm chi phí tại 88GO

Thảo luận trong 'Tin Học Cơ Bản - Các Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi 88govn, 17 Tháng năm 2019.

--- HVACR ---
 1. 88govn

  88govn Thành Viên [LV 0]

  Thuê xe du lịch có lái cực tiết kiệm
  Ứng dụng 88GO chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường dài do người Việt phát triển. 88GO kết nối trực tiếp với 500 đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và hàng hoá. Với mạng lưới xe chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xe mình yêu cầu. Điều quan trọng, 88GO cung cấp toàn bộ mức giá cạnh tranh để bạn dễ so sánh. Thông qua đó, bạn hoàn toàn chủ động trong việc ” bắt tay” với nhà cung cấp dịch vụ. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Bạn dễ dàng chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình.

  [​IMG]
  Thuê xe du lịch có lái cùng ứng dụng 88GO
  Tại 88GO, khách hàng được cung cấp trước mức giá sàn của chuyến du lịch. Trong quá trình lựa chọn, ững dụng sẽ định lượng mức giá sàn. Ngoài những thông tin về xe, thông tin về giá sàn cũng được cập nhật kịp thời. Đây là mức giá dự tính trước cho khách hàng cần phải trả khi thuê. Đương nhiên, với cơ chế trả giá cạnh tranh, 88GO xóa tan “giá trên trời” cho khách hàng. Mọi điều có lợi nhất sẽ thuộc về khách hàng. Nên việc thuê xe du lịch qua 88GO hoàn toàn khiến bạn yên tâm.

  Bổ sung điều khoản hợp đồng
  Khi bạn có nhu cầu thuê xe du lịch, bạn cần kí hợp đồng từ trước. Đa phần các hợp đồng này thường do đối tác cung cấp dịch vụ soạn thảo. Hãy kiểm tra nội dung hợp đồng trước khi ký. Bạn nên đưa thêm khoản hợp đồng phạt tiền nếu nhà cung cấp không mang đúng loại xe, hoặc hủy chuyến. Trường hợp này thường xảy ra khi bạn lựa chọn đơn vị nhỏ, không uy tín.

  Tuy nhiên, ngay cả khi có hợp đồng, bạn cũng rất dễ bị từ chối. Vì một số đối tác chạy theo lợi ích kinh tế, do cơ chế ràng buộc lỏng lẻo. Lựa chọn đơn vị cung cấp xe thuê uy tín là giải pháp tốt nhất. Trong đó, 88Go là một trong những cái tên được dân mạng review hài lòng khá cao.

  [​IMG]
  Thuê xe du lịch có lái 88GO
  88Go yêu cầu các đơn vị khi trở thành đối tác đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về hợp đồng, chất lượng, giá thành cho các dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra sự cố, 88GO sẽ cùng bạn giải quyết sự việc.

  Thông tin tài xế
  Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu trong thuê xe du lịch là người lái. Đây là người chịu trách nhiệm về sự an toàn cho cả chuyến đi. Sau khi bạn lựa chọn thuê xe hợp lý, bạn được quyền chủ động chọn tài xế. Tại 88GO, bạn hãy yên tâm chọn bác tài. Bởi đây đều là những người được nhà cung cấp tuyển chọn rất kĩ.

  Các bác tài xế đều đã qua đào tạo, kiểm tra và cực dễ chịu. Bạn hãy liên hệ với họ và thống nhất lại thông tin chuyến đi. Các nội dung gồm: lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ (không đi nhanh quá)… Với một chuyến đi đông người, hãy lưu ý dặn tài xế canh thời gian hợp lý cho đoàn dừng chân. Thời gian nghĩ giữa chặng vừa giúp ổn định lại sức khỏe đến khâu nghỉ ngơi, ăn uống.

  [​IMG]
  Thuê xe du lịch có lái cùng ứng dụng 88GO
  Đặt thuê xe du lịch có lái dễ dàng tại 88GO
  Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

  Bước 1:

  Tải App 88GO

  Bước 2:

  Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

  Bước 3:

  Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất

  Bước 4:

  Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

  Nguồn: 88go.vn/2019/04/25/thue-xe-du-lich-co-lai-tiet-kiem-chi-phi-tai-88go/
   

Chia sẻ trang này