Thảo luận tiếng anh chuyên ngành

duhocglolink

Thành Viên [LV 0]
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU HỌC PHILIPPINES
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HÀNG KHÔNG ACE (AIRLINE CREW ENGLISH)

bigecc__1__grande.png

Chuyên ngành hàng không đòi hỏi tất cà phi hành đoàn từ phi công đến tiếp viên đều phài thành thạo tiếng anh. Tuy nhiên, việc đào tạo tiếng anh chuyên ngành hàng không ở nước ta xưa nay vẫn còn bỏ ngỏ, các trung tâm ngoại ngữ chỉ thiên về các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL hoặc lá tiếng Anh giao tiếp… Việc làm trong môi trường quốc tế như ngành hàng không đòi hỏi tất cả các phi hành đoàn không những chỉ biết tiếng anh giao tiếp mà còn phải chuyên sâu về các thuật ngữ chuyên ngành.

Tại Philippines các trường Anh ngữ cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên ngành hàng không dành cho các phi công và phi hành đoàn nhằm giúp các bạn thi vào các trường hàng không hoặc làm việc tại các sân bay. Các khóa học này được thiết kế riêng biệt nhằm tăng khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành cho học viên.
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y TẾ
medical-course_grande.jpg


Có một thực tế rất thú vị đó là Philippines là một đất nước xuất khảo lao động trong ngành y tá và điều dưỡng sang thị trường Mỹ và Châu Âu lớn nhất thế giới. Bạn có biết vì sao không? Vì Philippines là dất nước sử dụng tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới và rất nhiều trường đại học tại Philippines đào tạo ngành y tế và đã từ lâu y tá cũng là ngành nghề đem về ngoại hối lớn nhất cho Philippines.
Chính vì lý do nêu trên, tiếng Anh chuyên ngành y tế là một trong những thế mạnh của các trường Anh ngữ tại Philippines. Bạn sẽ được học từ vựng cơ bản trong lĩnh vực y học gồm có từ vựng liên quan tới sức khỏe, bệnh tật, các bộ phận và chức năng của các bộ phận trong cơ thể, thực hành y tế, lập bệnh án, kiểm tra và giải thích bênh án, chuẩn đoán và đưa ra phương thức điều trị.
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH
maxresdefault_grande.jpg

Bạn muốn trở thành một nhà dẫn tour du lịch không chỉ cho khách trong nước mà còn cho khách quốc tế ? Bạn muốn đến những vùng đất mới tìm hiểu về văn hóa du lịch nơi ấy? Bạn muốn chọn nghề hướng dẫn du lịch lữ hành là công việc của bạn? Đây là một ngành mà đòi hỏi các bạn bắt buộc có ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh được đặt lên hàng đầu.

Trong khóa học tiếng Anh du lịch lữ hành bạn sẽ học 9 lớp/ ngày (mỗi lớp 50 phút) các bạn sẽ được học về từ vựng chuyên ngành, cách giao tiếp ứng xử với du khách, đọc các tài liệu du lịch, viết các văn bản tiếng Anh lên chương trình du lịch và các lớp thực hành hướng dẫn du lịch, thuyết trình trước đám đông.

Sau khóa học tiếng Anh chuyên ngành, trường đảm bảo sẽ cải thiện vượt bậc cho bạn khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc.
 
Bên trên