Thảo luận Tiếng Anh đơn giản hơn "TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY

phodaobuon

Thành Viên [LV 0]

Tiếng Anh đơn giản hơn "TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY"


Chuyên gia Nguyễn Anh Đức viết ra giải pháp này giúp người học tiếng Anh từ con số 0 có thể nhanh chóng giao tiếp tốt và ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng gấp 5 lần các phương pháp và các cuốn sách bình thường , sẵn sàng luyện thi ĐẠI HỌC , luyện thi TOEIC IELTS nhờ một lộ trình với những công cụ và phương pháp gồm:


Những bài học giàu cảm hứng và động lực.

Giúp bạn tắm mình trong tiếng Anh cả ngày nhờ công nghệ Thực tế ảo 4.0 và App giàu tương tác, để làm chủ 1000 từ vựng đầu tiên mang tính "sinh tồn".

️ Làm chủ ngữ âm bằng các quy luật Logic, dễ nhớ, dễ thực hành... cùng với App luyện âm chuẩn giọng Mỹ.


9️⃣ 9️⃣ Nắm chắc cách hình thành câu tiếng Anh nhờ tư duy trên 5 đầu ngón tay: dễ nhớ, dễ vận dụng trong giao tiếp. Từ đây bạn tạo ra 99 mô hình câu để diễn đạt bất cứ ý nào bạn muốn. Đồng thời nâng cao phản xạ giao tiếp nhờ làm chủ 5 loại câu hỏi và 16 khả năng hồi đáp.

✡️ Luyện trí nhớ từ vựng xuất sắc theo chủ đề và nhớ bằng cụm từ của người Do Thái, đồng thời chinh phục 10 chuyên đề hay gặp trong bài thi IELTS.

‍‍‍ Cuốn sách này được viết cho học sinh (từ 13 tuổi trở lên), sinh viên, người đi làm và cả những người đã về hưu có nhu cầu học tiếng Anh một cách có hệ thống từ "gốc đến ngọn".

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


Đặc biệt:
Chuyên gia Nguyễn Anh Đức sẽ giảng từng bài học và trao đổi trực tuyến với các bạn qua các bài giảng bằng livestream từ đầu đến cuối cuốn sách, để bạn luôn có người bạn đồng hành, và học được nhiều nhất những gì tác giả đã viết trong cuốn sách. Điều này có nghĩa là chuyên gia Nguyễn Anh Đức sẽ giảng cho bạn khoảng hơn 100 bài giảng trong suốt chiều dài học theo sách này của bạn, mà bạn không phải trả thêm 1 đồng học phí nào ngoài tiền mua sách ban đầu.

XXnIfLTsPd0IQwu7prYhXkEjPPvoFbXrgHDF-5t7FkvSRmBMoN_V00LpIe4zGNWo7zKIALgjbcY4BaM5Hp08PgjItc8vexA4aV5Yzh_Jaahl6DcKZTGRrHh7f0oseAunb3VdStW4Khi đã là chủ nhân của cuốn sách, bạn hãy tham gia nhóm TIẾNG ANH TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY của chuyên gia Nguyễn Anh Đức để học tất cả các bài giảng qua livestream và trao đổi trực tuyến với chuyên gia Nguyễn Anh Đức


Giá của cuốn sách là 280.000 Đ
 
Back
Bên trên