Tin tức Tìm hiểu về những thông tin cơ bản về dây cáp điện thoại 2 đôi ngoài trời

CVT Hà Nội

Thành Viên [LV 0]
Với sự phát triển kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thông tin như hiện nay, dây cáp thoại có vai trò to lớn cho việc kết nối và truyền tín hiệu mạng điện thoại trong và ngoài nước. Dây cáp điện thoại với phương thức truyền dẫn mới nên chúng ta có thể kết nối giữa điện thoại cố định có dây, điện thoại không dây dễ dàng mà chất lượng thì không chê vào đâu được.

Dây cáp điện thoại đa dạng nhiều chủng loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cáp điện thoại phù hợp cho việc truyền tải dữ liệu thông tin. Cáp Viễn Thông Hà Nội cung cấp cho quý khách một số thông tin về dây cáp điện thoại 2 đôi ngoài trời để quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.
3007_day-dien-thoai-2-doi.jpg

Những thông tin cơ bản về dây cáp điện thoại 2 đôi ngoài trời


Dây cáp điện thoại 2 đôi ngoài trời còn gọi là dây thuê bao điện thoại 2 đôi ngoài trời được sản xuất nhắm đảm bảo truyền tín hiệu tốt ngoài trời. Các chất liệu tạo nên sản phẩm này phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, bền chắc và chống cháy, lõi được làm bằng đồng nguyên chất, vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC.

Loại dây cáp thoại này được sử dụng ngoài trời, hoạt động ở môi trường có độ ẩm. Những địa điểm có thời tiết bất lợi, là lựa chọn hàng đầu của những nhà thầu thi công công trình ngoài trời với chi phí ít.

Để xem Tiêu chí đánh giá cáp điện thoại 2 đôi ngoài trời chất lượng quý khách có thể tham khảo tại thông tin cơ bản về dây cáp điện thoại 2 đôi ngoài trời
 
Bên trên