Dismiss Notice
Để giảm Spam, những thành viên mới, có ít hơn 5 bài viết sẽ không thể đăng bài / comment có chứa link. Thành viên chỉ cần đóng góp ít nhất 5 bài viết (không chứa link / hoặc đặt link trong thẻ [CODE].....[/CODE]) thì sẽ không còn bị giới hạn này nữa.

Tin tức Tìm việc nhanh, tuyển dụng chuyên nghiệp với JobsGO

Thảo luận trong 'Tin Học Cơ Bản - Các Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi ngochai48, 3 Tháng bảy 2017.

 1. ngochai48

  ngochai48 Thành Viên [LV 0]

  Trước đây, chúng ta chỉ biết tới những kênh tìm kiếm việc làm như ngày hội tuyển dụng, website việc làm hay mạng xã hội. Dù là tìm thông tin trên kênh nào thì khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên luôn rất lớn khiến quá trình tuyển dụng trở nên lâu dài, phức tạp.

  Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet và điện thoại thông minh, để rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, CleverAds đã cho ra mắt một một ứng dụng tìm kiếm việc làm trên mobile mang tên JobsGO.

  [​IMG]

  JobsGO - Tìm việc theo cách hoàn toàn mới

  JobsGO không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm

  JobsGO được thiết kế 2 phiên bản riêng biệt dành riêng cho người tìm việc và nhà tuyển dụng nhằm tối ưu hóa mọi chức năng, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

  Với người tìm việc

  Thay vì để người dùng phải tự tìm kiếm các công việc phù hợp, hệ thống chủ động tìm và gợi ý việc làm dựa trên các dữ liệu cá nhân mà người dùng cung cấp như: tuổi tác, bằng cấp, kinh nghiệm, mức lương mong muốn.

  Thời gian được rút ngắn chính là một trong những ưu điểm của ứng dụng này. Khi có công việc mới phù hợp, ứng viên sẽ được nhận thông báo. Hồ sơ cũng sẽ được nộp nhanh chóng chỉ bằng một chạm và ngay lập tức được chuyển tới nhà tuyển dụng mà không cần phải email hay đính kèm tệp. Khi đó ứng viên cũng sẽ không phải lo lắng chờ đợi, dự đoán kết quả nữa mà có thể chat trực tuyến với nhà tuyển dụng, nhận đánh giá và đặt lịch hẹn ngay trên chính di động.

  Người dùng ứng dụng cũng có thể tạo CV ấn tượng trong chớp mắt từ kho CV mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, trực quan.

  [​IMG]

  Ứng tuyển bằng một chạm cùng hàng loạt CV mẫu bắt mắt

  Với nhà tuyển dụng

  Từ việc phân tích và thấu hiểu hồ sơ doanh nghiệp và từng job đăng tuyển, JobsGO chủ động tìm kiếm và mang về cho nhà tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ được thông báo ngay lập tức. Doanh nghiệp có thể chủ động mở hoặc khóa kênh giao tiếp với ứng viên để có được thông tin nhanh gọn. Bằng cách này, ứng viên không thể làm phiền đến nhà tuyển dụng khi chưa được phép.

  Không chỉ vậy, JobsGO giúp tự động hóa quy trình quản lý ứng viên từ khâu chăm sóc ứng viên tới việc gửi đi các thông báo, yêu cầu thêm thông tin hồ sơ. Việc tạo tài khoản và phân quyền quản lý cũng sẽ do doanh nghiệp chủ động. Điều này cho phép nhà tuyển dụng kiểm soát và quản lý job đơn giản và hiệu quả.

  Đây cũng sẽ là một kênh xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi lẽ hàng nghìn người dùng ứng dụng đều có thể biết đến môi trường làm việc, văn hóa của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nhà tuyển dụng kiểm soát và quản lý job đơn giản, hiệu quả

  JobsGO hoàn toàn miễn phí

  JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS qua địa chỉ sau:


  46 Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel: 096 136 7186| Email: contact@jobsgo.vn
   
 2. anhquangphan

  anhquangphan Thành Viên [LV 0]

  Vitasker là một nền tảng cộng đồng đáng tin cậy kết nối những người có nhu cầu với những nhà thầu chuyên nghiệp về kiến trúc, xây dựng, cơ điện.


  [​IMG]
  Website chính thức của Vitasker : http://vitasker.com/
  Kênh Facebook của Vitasker: https://www.facebook.com/vitasker/
  Kênh Youtube của Vitasker: https://www.youtube.com/channel/UCgsZwQ7RJ5GvqqeYc5hj2CA
  Kênh Twitter của Vitasker: https://twitter.com/Vitasker2017
  Kênh page google+ : https://plus.google.com/+Vitasker
  Kênh Pinterest: https://www.pinterest.com/vitasker/pins/
  Kênh Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vitasker-offical-123764146/detail/recent-activity/
  ---------------------------------------------------------------------------------
  Chúng tôi được sinh ra để giải quyết những khó khăn đang tồn tại trong cuộc sống:
  ----------------------------------------------------------------------------------
  I. Đối với khách hàng sử dụng họ luôn bận rộn và không có một cách dễ dàng để đặt thuê một dịch vụ chuyên nghiệp ở gần nhà họ hoặc văn phòng của họ.

  1. Không tìm được danh sách nhà cung cấp chuyên nghiệp
  2. Rất ít đánh giá khách quan của khách hàng trước để lựa chọn
  3. Ít cơ hội để đàm phán về giá
  4. Đến tận cửa hàng thì rất mất thời gian

  II. Đối với nhà cung cấp dịch vụ thì tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc để tìm kiếm và duy trì lượng khách hàng ổn định.

  1. Mỗi ngày có hơn 315 doanh nghiệp tạm dừng hoặc phá sản (~76k DN phá sản tính từ đầu năm 2017 đến 8/2017) thường do không duy trì được lượng khách hàng ổn định.
  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/moi...pha-san-ngung-hoat-dong-20170304140604088.htm

  2. Chi phí quảng cáo cho một từ khóa trên google, facebook liên quan đến xây dựng, kiến trúc và cơ điện vô cùng đắt đỏ trung bình khoảng 40k/click-80k/click. Đặc biệt chi phí để có được một khách hàng trung bình mất 30-50 click xấp xỉ 1,2-4 triệu đồng để có được hợp đồng.
  3. Nhiều lúc phải đi cung cấp dịch vụ ở xa nên mất thêm nhiều chi phí khác
  ----------------------------------------------------------------------------------
  Tại #vitasker, chúng tôi liên tục làm việc để làm cho cuộc sống và kinh doanh của bạn trở lên dễ dàng.
  Tất cả chúng ta đều nhìn ra cho mọi cơ hội để nghỉ ngơi. Vitasker là một phần của lý do đó!

  #Thuechuyengia tại www.vitasker.com để cuộc sống trở lên dễ dàng hơn

  Đừng để những điều hiện tại làm trở ngại trong cuộc sống của bạn #Lamcuocsongdedang với #Vitasker. Hãy truy cập ngay www.vitasker.com để đăng yêu cầu để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn. Hoặc gọi đến 0986 758 828 / 0975 073 155 để được tư vấn ngay !

  Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hãy gọi váo số 0986 758 828 / 0975 073 155 hoặc vui lòng vào www.Vitasker.com để đăng ký ! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

  Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hãy like và follow trang fanpage của chúng tôi :https://www.facebook.com/vitasker/
   

Chia sẻ trang này