Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Toàn quân Pháo thủ bị nghi ngờ nhiễm nCoV

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Thể Thao HVACR' bắt đầu bởi tylecuocbong, 11 Tháng ba 2020.

--- HVACR ---
 1. tylecuocbong

  tylecuocbong Thành Viên [LV 0]

  1 số chân sút Arsenal phải tự cách ly 14 ngày vì tiếp xúc mang chủ toạ Olympiakos Evangelos Marinakis - người dương tính mang nCoV.

  Pháo thủ công bố trên trang chủ hôm nay 11/3 rằng họ đang lập danh sách những danh thủ đã tiếp xúc gần với ông Marinakis. Nhóm tuyển thủ này đã gặp chủ toạ Olympiacos sau trận lượt về vòng 1/16 Europa League hôm 27/2, tại London. Tới hôm qua, Marinakis xác thực trên Instagram rằng ông đã nhiễm nCoV.

  hoàn cảnh những chân sút Pháo thủ nhiễm nCoV là rất thấp", đưa tin của Arsenal sở hữu đoạn. "Nhưng chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo của chính phủ Ngoại Hạng Anh. Các ai tiếp xúc gần có người bị bệnh cần phải phương pháp ly 14 ngày nói từ lần rút cuộc đội bóng tiếp xúc. Điều đấy có nghĩa 1 số chân sút không thể dự trận cầu mang Man xanh tối nay 11/3. Ban doanh nghiệp Ngoại Hạng Anh cũng quyết định hoãn trận này".

  Pháo thủ không tiết lộ danh tính danh thủ tiếp xúc có ông Marinakis. Nhưng bốn lãnh đạo Pháo thủ cũng ngồi sắp triệu phú Hy Lạp ở trận cầu hôm 27/2. Nếu như đó là lần cuối cùng câu lạc bộ tiếp xúc, đội ngũ cầu thủ và lãnh đạo Arsenal sẽ phải tự bí quyết ly đến hết ngày mai.

  Anh chưa xếp lịch đá bù trận Man xanh - Pháo thủ.

  Tình hình Covid-19 tại Vương quốc Premier League đang thế trận phức tạp. Nước này ghi nhận hơn 380 ca nhiễm, trong đấy sở hữu sáu người chết. Thứ trưởng Y tế Anh Nadine Dorries là chính trị gia Anh trước hết chứng thực nhiễm nCoV, hôm 10/3.
   

Chia sẻ trang này