Tổng hợp những lợi ích của phòng Telesales thuê ngoài

seafulfillment

Thành Viên [LV 0]
Cho dù là những doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ thì việc xây dựng và tổ chức bộ phận Sales đều là vấn đề khá khó khăn về thời gian và cả chi phí. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Dưới đây là tổng hợp một số lợi ích của phòng Telesales thuê ngoài.

Tổng hợp những lợi ích của phòng Telesales thuê ngoài

1. Mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, uy tín
Để có thể mang đến hiệu quả kinh doanh cao thì các doanh nghiệp cho dù vừa và nhỏ cần phải nắm bắt thị trường và thấu hiểu được từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, cần phải biết cách phân tích chuyên sâu về những ưu điểm và các vấn đề có thể bị hạn chế. Điều này thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Nhưng những đơn vị cho thuê nhân sự Telesales lại khác, đây đều là những đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực này và mang đến hiệu quả làm việc cao nhất.

Tại những đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales sẽ có sẵn hệ thống triển khai mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức nhân sự và nghiên cứu và đánh giá thị trường. Chính những yếu tố này đã làm tăng khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như hiệu quả của việc chốt sales.

Nhờ việc tận dụng được những yếu tố này mà doanh nghiệp của bạn không cần dồn quá nhiều thời gian và công sức đào tạo về mảng này. Lúc này, doanh nghiệp có thể chú trọng vào chất lượng của đội ngũ Sales. Hiện nay, tổng đài Telesales hay các dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales được đánh giá là một xu hướng tất yếu mà các doanh nghiệp nên lựa chọn để thu về cho đơn vị những lợi ích lớn nhất.

2. Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian
Một điều chắc chắn rằng, việc tổ chức và vận hành bộ phận bán hàng qua điện thoại không phải là vấn đề đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Để thực hiện được điều này, doanh nghiệp của bạn cần phải đầu tư thiết bị, hệ thống văn phòng và đào tạo nhân sự cho bộ phận này.

Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp cũng cần đầu tư thời gian, công sức và các vấn đề liên quan đến nhân sự cũng như các chế độ phúc lợi khác. Đặc biệt phải kể đến hệ thống điện thoại, máy tính, đường truyền dữ liệu. Đây chính là một bài toán nan giải không phải đơn vị nào cũng có thể giải quyết được.

Phương pháp tốt nhất cho bạn đó là tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ngoài nhân sự Telesales. Nhờ đó mà doanh nghiệp của bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều. Thay vì thế mà bạn cần quản lý hiệu quả làm việc của doanh nghiệp và bên đối tác. Từ đó, có được phương án điều chỉnh tốt nhất mang đến hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, vấn đề tài chính doanh nghiệp cũng sẽ được ổn định hơn và nguy cơ xảy ra những vấn đề trong tổ chức và vận hành hệ thống cũng được giảm đi đáng kể.

3. Dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales sở hữu những phần mềm tiên tiến
Hiệu quả của việc bán hàng có cao hay không cũng phụ thuộc vào không ít phần mềm. Chính vì thế mà việc áp dụng các giải pháp hệ thống phục vụ để thực hiện cho công việc là điều hết sức cần thiết.

Việc giải quyết công việc bằng phương pháp thủ công sẽ không đáp ứng được tiến độ và khối lượng công việc lớn. Thay vì đó, việc sử dụng các phần mềm tiên tiến sẽ cải thiện được cho bạn vấn đề này. Tiến độ làm việc không những nhanh chóng mà độ chính xác cũng cao hơn rất nhiều.

4. Giảm khối lượng công việc để thực hiện tốt mục tiêu đề ra của doanh nghiệp
Trong trường hợp mà Telesales không phải là kênh bán hàng lớn và mang tính cốt lõi của doanh nghiệp thì việc thuê một đối tác bên ngoài để phụ trách về mảng này là quyết định vô cùng thông minh. Với quyết định này, doanh nghiệp có thể giảm bớt số lượng công việc, thời gian để doanh nghiệp của bạn tập trung nguồn lực, thời gian để phát triển và nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ tốt hơn cũng như phát triển được các kênh bán hàng cốt lõi.

Thật không thể phủ nhận được lợi ích của dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales. Mặc dù là vậy nhưng nếu muốn chiến dịch Telesales đạt hiệu quả cao nhất thì việc lựa chọn đúng đối tác để triển khai là một yếu tố tiên quyết. Điều này sẽ thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của chiến dịch.

5. Lợi ích của phòng Telesales thuê ngoài đáp ứng được chất lượng nhân sự
Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bán hàng qua điện thoại là chất lượng nhân sự. Vì thế mà thật sự điều đáng lo ngại trong quá trình thực hiện Telesale trong nội bộ đó chính là vấn đề nhân sự. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này. Các đơn vị này sẽ cung cấp nhân sự Telesales lớn để đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Có nhiều doanh nghiệp cho rằng việc thực hiện Telesale trong nội bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể. Tuy nhiên, công việc này không phải là một vấn đề đơn giản. Việc bán hàng qua điện thoại đòi hỏi nhân sự phải được đào tạo qua một quá trình bài bản và chuyên nghiệp luôn linh hoạt trong việc xử lý vấn đề. Những người đảm nhiệm nhiệm vụ bán hàng qua điện thoại luôn phải chịu áp lực lớn và mỗi ngày đều phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Do đó, việc sử dụng nhân sự nội bộ chưa qua đào tạo thật sự là bài toán khó dành cho các doanh nghiệp. Việc đào tạo lại nhân viên sẽ tốn khá nhiều kinh phí và thời gian cũng như ảnh hưởng đến nhiều kế hoạch khác. Thậm chí sẽ khiến doanh nghiệp của bạn mất đi những đối tượng khách hàng tiềm năng do nhân sự chưa có sự chuyên nghiệp và thiếu kỹ năng giao tiếp, kiên nhẫn với khách hàng.

Kết luận
Tất nhiên, việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales sẽ giải quyết được cho bạn những vấn đề này. Đội ngũ nhân viên đều là những người được đào tạo bài bản nhất. Họ đều là những người có khả năng chịu áp lực tốt và có khả năng ứng biến, thích nghi linh hoạt trong mọi trường hợp. Hi vọng bài viết Tổng hợp những lợi ích của phòng Telesales thuê ngoài đã mang lại cho các bạn góc nhìn tổng quan nhất về dịch vụ Telesales chuyên nghiệp.
 
Bên trên