Tin tức Top phần mềm antivirus miễn phí cho Hệ điều hành

skycongnghe

Thành Viên [LV 0]
Hầu hết người dùng máy tính laptop đều biết rằng họ cần một Chương Trình diệt virus để bảo vệ máy khỏi những mối đe dọa của web xuất hiện đại. Trong khi với thông dụng phần mềm diệt virus hiệu quả cao, một số Phần mềm miễn phí bằng hướng liên tục yêu cầu người nâng cấp lên phiên bản trả phí hoặc cài mới lại một số extension trình duyệt Không cần thiết.
Để kết thúc vấn đề này cần cài đặt phần mềm bảo vệ, bài viết này sẽ giới thiệu một số PM diệt virus miễn phí, không có bloatware sau đó yêu cầu cập nhật bản trả phí.

1. Avast Free Antivirus​

Ưu điểm
 • tràn lan tính năng tuyệt vời
 • Phát hiện chống virus hiệu quả cao
 • không làm đơ hệ thống
Nhược điểm
 • Trình quản lý mật khẩu bị hạn chế
Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus
Avast Free Antivirus hoàn toàn miễn phí, cung cấp nhiều tính năng. Avast thực sự tuyệt vời trong việc phát xuất hiện virus, cũng như ngăn chặn pm độc hại. Tính năng bảo vệ chống phishing cũng được bao gồm, theo dõi những liên kết bất thường hoặc đáng ngờ đang cố gắng lấy cắp dữ liệu quý giá của quý khách.
Avast đứng đầu về những tính năng bổ sung hữu ích. có một chế độ chơi trò chơi tự động tắt tiếng các cửa sổ pop-up và giảm tải hệ thống bất cứ khi nào người dùng đang chơi tro chơi. có một trình kiểm tra WiFi sẽ kiểm tra interner của anh chị để tìm bất kỳ vấn đề bảo mật nào trước khi báo cáo lại sau đó một trình quản lý mật khẩu đơn giản. Avast Online Security cũng bổ sung thêm các phương tiện pm bảo mật gọn nhẹ, có tính năng phát xuất hiện các trang mạng không an toàn sau đó trình theo dõi.
Đây là một ứng dụng ấn tượng có mức giá bằng ko. Tham khảo đánh giá chi tiết về phương tiện này qua bài viết: Đánh giá Avast Free Antivirus: phần mềm máy tính diệt virus miễn phí tuyệt vời.

2. Bitdefender Antivirus​

Ưu điểm
 • Tỷ lệ chính xác cao
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Đáng tin cậy
Nhược điểm
 • không thể lên lịch quét
 • Tùy chọn hạn chế
Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus
Bitdefender Antivirus Free Edition là pm diệt virus miễn phí tuyệt vời. Bitdefender cũng thường được coi là một trong những công cụ quét virus nhanh nhất hiện có. Điểm trừ lớn nhất là người dùng Không thể tự lên lịch quét. thay vào đó, Bitdefender Antivirus Free Edition tự động làm mọi thứ. Nếu thích mày mò, bạn sẽ thất vọng ở điểm này.
Mặc dù vậy, đây là một Phần mềm chống diệt virus nên được khuyến khích dùng. Nó giám sát bất kỳ file nào đến, cũng như trình duyệt và bất kỳ trang mạng phishing độc hại tiềm ẩn nào. Giao diện của Bitdefender Antivirus rất đơn giản và được trình bày rõ ràng, có những cài lại tối thiểu, vì vậy nó hoàn hảo cho những người dùng Máy tính bàn chưa đủ kinh nghiệm.
biện pháp tiếp cận của Bitdefender sẽ ko hấp dẫn tất cả mọi người sau đó thậm chí gây bực bội khi Không thể quét mọi thứ một cách cụ thể. ngoài ra, điều đó với nghĩa là khách hàng ít phải lo lắng hơn khi nói đến bảo mật sau đó lý tưởng cho những người Không hiểu biết về công nghệ thông tin.
Tham khảo đánh giá chi tiết về phương tiện này qua bài viết: Đánh giá Bitdefender Antivirus Free Edition: Gọn nhẹ, đầy đủ tính năng.

3. AVG AntiVirus Free​

Ưu điểm
 • Phát xuất hiện virus gần như hoàn hảo
 • Chặn ứng dụng độc hại tuyệt vời
 • Tính năng bảo mật web
Nhược điểm
 • Phát xuất hiện phishing hạn chế
 • Hơi treo
AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free
AVG AntiVirus Free gần như ko thể đánh bại khi nói đến có thể bảo vệ chống lại các mối đe dọa khác nhau. AVG AntiVirus Free hiếm khi báo cáo bất kỳ kết quả không chính xác nào. Điều đó mang lại sự an tâm hoàn toàn cho anh chị sau đó gia đình.
Giao diện của AVG AntiVirus Free cũng tương tự như vậy. Nó chỉ rất đơn giản là hoạt động sau đó đủ dễ sài để ngay cả một đứa trẻ cũng có thể hiểu được. phương tiện cũng tìm kiếm những file rác, đề phòng với bất kỳ vấn đề nào tận nơi đó. Nhược điểm duy nhất là nếu người dùng sử dụng Deep Virus Scan, mọi thứ khả năng chạy khá đơ. không những thế, điều này đáng để thực xuất hiện sau đó tốc độ chậm chạp được bù đắp bằng hướng mau lẹ loại bỏ phần mềm độc hại trước khi chúng với cơ hội xâm Nhập hệ thống.
Đánh giá chi tiết về công cụ này có trong bài viết: Đánh giá AVG AntiVirus Free: mau lẹ, gọn nhẹ và dễ dùng.

4. Sophos Home Free​

Ưu điểm
 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp
 • các phương tiện trình duyệt bổ sung
 • những tính năng quản lý trung tâm
Nhược điểm
 • ko thể lên lịch quét
 • Tùy chọn hạn chế
Sophos Home Free

Sophos Home Free
Sophos Home Free được quảng bá là một giải pháp cấp doanh nghiệp, nhưng cũng hoạt động khá tốt cho những thiết lập tại nhà. Nó với một giao diện rất đơn giản, bổ sung vào các phương tiện quản lý từ xa, dựa trên đám mây để với thêm tính linh hoạt.
bạn có khả năng quét toàn bộ hệ thống trên Máy tính của mình bất cứ khi nào muốn. Sophos Home Free dùng một dạng cấu hình ban đầu, chỉ rất có thể được thực hiện từ xa thông qua trang mạng Sophos. Đó là một sự bất tiện trên Máy Tính Laptop của anh chị nhưng tuyệt vời khi sài trên Máy vi tính để bàn của con bạn hoặc thiết lập cho người thân lớn tuổi. Từ mọi nơi trên thế giới, khách hàng khả năng thiết lập bảo vệ theo thời gian thực, bảo vệ web sau đó thậm chí sử dụng dịch vụ tải xuống danh tiếng để lọc nội dung vào Máy tính bàn của quý khách đó. quý khách cũng có thể bắt đầu quét nếu thấy lo lắng.
Vì chỉ rất có thể truy cập quét qua trang Sophos, nên sẽ thật phiền phức nếu người dùng chỉ muốn bảo vệ khỏi virus cho Máy tính PC của chính mình - nhưng nếu quý khách có ý định sài cùng một pm trên thông dụng hệ thống, thì việc giữ an toàn cho tất cả cùng một lúc sẽ thật tuyệt vời.
Tham khảo: Đánh giá Sophos Home Free: Sản phẩm bảo mật và diệt virus cấp doanh nghiệp cho bạn cá nhân để biết thêm chi tiết.

5. Panda Free Antivirus​

Ưu điểm
 • những tính năng tuyệt vời và đa dạng
 • Giao diện thời trang
 • Điều khiển trung tâm
Nhược điểm
 • cài đặt lại hạn chế
 • Ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống
Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus
Panda Free Antivirus ko phải là một bộ bảo mật bị đầy đủ, nhưng nó cung cấp một loạt những tính năng mà quý khách không thể với được tại nhà riêng nơi khác.
Một trong những phương tiện hữu ích nhất của Panda Free Antivirus là khả năng bảo vệ cho USB. Nó quét những thiết bị USB của khách hàng sau đó khiến bất kỳ file nào trên đó cũng Không thể tự động khởi chạy - một hướng Tràn lan khiến các hệ thống bị lây nhiễm.
các phương tiện tuyệt vời khác là Process Monitor, treo kê tất cả các tiến trình xuất hiện đang chạy trên Máy vi tính để bàn của người dùng và cho phép người dùng xem chính xác các tiến trình nào đã truy cập Internet. Nó giống như một tiện ích mở rộng cho Task Manager của Windows nhưng hữu ích cho những người có đầu óc kỹ thuật viên hơn. bên cạnh đó còn với Rescue Kit để giúp loại bỏ bất kỳ Chương Trình độc hại nào đã xâm Nhập Máy tính để bàn của quý khách sau đó ngăn nó vận hành.
không những thế, Panda Free Antivirus trông khá đẹp. Nó phong cách và mang lại cảm giác êm dịu nhờ một số khung cảnh thú vị, nhưng đó cũng có thể là nguyên nhân tận nhà sao phương tiện này có tác động lớn hơn đến Máy tính của quý khách hơn hầu hết các tùy chọn khác sau đó làm mọi thứ chậm chạp lại một chút khi nó bắt đầu. May mắn thay, với một chế độ game khởi động giống như Avast, đảm bảo các phiên chơi trò chơi của bạn Không bị làm phiền.
Tham khảo thêm bài viết: Đánh giá Panda Free Antivirus: Bộ bảo mật miễn phí được yêu thích.

6. windows Security​

Ưu điểm
 • khả năng bảo vệ tuyệt vời
 • Tích hợp sẵn trên Win 10
 • Tự động cập nhật
Nhược điểm
 • không với tính năng bổ sung nào
Windows Security

win Security
Win 10 bao gồm Hệ điều hành Security, cung cấp khả năng bảo vệ chống virus mới nhất. Thiết bị của anh chị sẽ được bảo vệ tích cực ngay từ khi khách hàng khởi động Hệ điều hành 10. Win Security liên tục quét PM độc hại (malware), virus sau đó những mối đe dọa bảo mật. Ngoài tính năng bảo vệ theo thời gian thực này, những bản cập nhật còn được tải xuống tự động để giúp giữ an toàn cho thiết bị của quý khách sau đó bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa.
Trên đây là những ứng dụng diệt virus miễn phí rẻ nhất tận nơi thời điểm hiện tận nơi mà Nguyễn Gia muốn giới thiệu với anh chị đọc!
Có nhiều trường hợp khi máy bị nhiễm Virus quá nặng thì cần cài lại win mới có thể cài lại phần mềm diệt virus thì mới hiệu quả. Nếu không tự cài được có thể liên hệ Dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp NGUYỄN GIA để được hỗ trợ.
Chúc quý khách chọn được cho chúng ta lựa chọn phù hợp!
 
Bên trên