Triển lãm PS / HVACR Vietnam 2009 tại SECC (Phú Mỹ Hưng)

kara

Thành Viên [LV 0]
banner.JPG


Xin trân trọng kính chào các thành viên của diễn đàn HVACR.vn

Xin trân trọng kính mời đến tham quan triển lãm chuyên ngành PS/HVACR Vietnam 2009 với các thông tin như sau:

Địa điểm:
Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng
P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM
31/3 - 2/4/2009
Thời gian: 9:00 - 17:00
Đăng ký tham quan trực tuyến tại: www.psseries.com/vietnam | www.hvacrseries.com/viet


Đường dẫn tới các tổ chức bảo trợ cho triển lãm (bao gồm HVACR.vn):
http://www.hvacrseries.com/viet/index.php?option=com_content&view=article&id=130&Itemid=158Các sự kiện đặc biệt tại Triển lãm PS Vietnam 2009 và HVACR Vietnam 2009
Một loạt các sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra tại Triển lãm PS Vietnam 2009 lần thứ 7, Triển lãm quốc tế về Hệ thống xử lý chất lỏng, không khí và gas tại Việt Nam và Triển lãm HVACR Vietnam 2009 lần thứ 6, Triển lãm quốc tế hàng đầu về hệ thống sưởi, thông gió, điều hoà không khí, làm lạnh và lọc không khí diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 năm 2009 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài gòn (SECC).

PS Vietnam 2008 đã thu hút 5,681 khách tham quan đến từ 25 quốc gia, hầu hết là lãnh đạo trong các ngành công nghiệp tham gia triển lãm. PS Vietnam 2009 tổ chức đồng thời với HVACR Vietnam 2009 sẽ tiếp tục là triển lãm công nghiệp quốc tế hàng đầu tại Việt nam, là nơi gặp gỡ của khác hàng và nhà cung cấp.

Đặc biệt, Triển lãm năm nay sẽ có hàng loạt các hoạt động chia sẻ kiến thức và giao lưu hợp tác, trong đó có Hội thảo kỹ thuật về Lựa chọn quạt, cách lắp đặt và ảnh hưởng đối với hệ thống” do ông Mark Stevens, Phó Giám đốc điều hành, phụ trách kỹ thuật của AMCA, Hiệp hội quốc tế về kiểm soát sự chuyển động của không khí, sẽ giúp các đại biểu tham dự tìm hiểu về sự khác biệt của các loại quạt và cách tính toán hoạt động của quạt dựa tr ên cách thức lắp đặt. Buổi “ Kết nối kinh doanh giữa bên cung cấp và bên mua nhằm tạo cơ hội gặp gỡ đối tác tại Triển lãm” được tổ chức để tạo cơ hội cho các khách hàng và các nhà cung cấp có thể gặp gỡ nhau tại Triển lãm. Những sản phẩm và công nghệ mới nhất sẽ được giới thiệu tại buổi Trình diễn sản phẩm rất độc đáo. Các người mẫu sẽ cùng đi trình diễn và giới thiệu sản phẩm tại khu vực giới thiệu sản phẩm đặc biệt, và các khách thăm quan có thể nhận biết tất cả các sản phẩm thông qua buổi trình diễn sống động và thú vị.

Với quá trình công nghiệp hoá mạnh mẽ và nhiều cơ hội tại thị trường Việt Nam, các công ty hàng đầu đã quyết định tham gia Triển lãm PS/HVACR Vietnam 2009, tại đó cũng sẽ giới thiệu tầm nhìn 2020 của chính phủ Việt Nam nhằm phát triển lĩnh vực công nghịêp mang tính cạnh tranh toàn cầu. Ông Javin Ng, Giám đốc phụ trách vận hành công ty Velocity Energy cho biết, “Chúng tôi tham gia vào Triển lãm PS Vietnam 2009 vì chúng tôi nhận thấy có nhiều cơ hội và tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Và có nhiều sản phẩm của chúng tôi phù hợp với thị trường này. Nhiệm vụ của chúng tôi trong năm 2009 là thâm nhập thị trường Châu Á và Việt Nam là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. PS Vietnam 2009 chắc chắn sẽ giúp chúng tôi phát triển mạng lưới của chúng tôi tại Việt nam và làm thương hiệu của chúng tôi trở nên phổ biến hơn. Ông Mr Raman Tharumalingam, Giám đốc khu vực Châu Á của công ty Marketing & Process Technology of Klinkau Asia cũng có dồng quan điểm “Chúng tôi tham gia vào Triển lãm PS Vietnam 2009 vì chúng tôi tin tưởng vào những cơ hội tại thị trường Việt Nam. Với quá trình công nghiệp hoá mạnh mẽ, Việt Nam rất cần các hệ thống lọc mà Klinkau có thể cung cấp để đáp ứng các yêu cầu đặc thù. Triển lãm PS Vietnam 2009 chắc chắn sẽ giúp chúng tôi vươn tới các khách hàng mục tiêu cũng như các đối tác khác của chúng tôi” Ông K.K. Wong, Area, Giám đốc khu vực của HMT Pte Ltd nói thêm “Trong tình hình khó khăn hiện nay, Triển lãm PS Vietnam 2009 vẫn mang lai cơ hội cắt giảm chi phí để HMT vươn tới các khách hàng mục tiêu tại cùng một khu vực”.

Phát biểu đầy tự tin, ông David Chow, Giám đốc Triển lãm IIR Exhibitions nhấn mạnh “Việc các công ty hàng đầu tham gia giới thiệu các sản phẩm và công nghệ của họ, Triển lãm PS & HVACR Vietnam 2009 hứa hẹn sẽ mang đến cho các đơn vị triển lãm cơ hội gặp gỡ, kết nối, trao đổi kiến thức và thâm nhập vào thị trường Việt Nam đang đầy triển vọng phát triển”.


Đến nay, Triển lãm PS & HVACR Vietnam 2009 đã luôn nhận được sự ủng hộ của Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch đầu tư, Hiệp hội các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Hiệp hội bảo tồn thiên nhiên và môi trường Việt Nam. Ngoài ra, Triển lãm cũng nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội quốc tế về kiểm soát sự lưu chuyển không khí, Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị làm lạnh, máy nén và điều khiển châu Âu, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội máy bơm Hà Lan, Hiệp hội tự động hoá công nghiệp Singapore, Hiệp hội các nhà sản xuất bơm và van của Thổ Nhĩ Kỳ.

Liên hệ:

Tại Việt Nam
Cô Cao Kim Khánh
Marketing Executive
IIR Exhibitions Pte Ltd
Văn phòng đại diện tại TPHCM
Room 1E - Valentina Court
124 Dien Bien Phu St., Da Kao Ward, Dist. 1, HCMC, Vietnam
Tel : +84 8 3820 6131/5 (ext 115)
Fax : +84 8 3820 6141
Email: [email protected]

Quốc tế:
Ms Charmaine Chin
Marketing Manager
IIR Exhibitions Pte Ltd
205 Henderson Road
#03-01 Henderson Industrial Park
Singapore 159549
Tel : (65) 6319 2668
Fax : (65) 6319 2669
Email : [email protected]
Website : www.psseries.com/vietnam | www.hvacrseries.com/viet http://hvacr.vn/diendan_old_attached/files/HVACR09Folder.pdf
 
Trả lời: Triển lãm PS / HVACR Vietnam 2009 tại SECC (Phú Mỹ Hưng)

Triển lãm hay quá nhỉ! Tiếc là ở TP.HCM :S
 
Chương trình Hội thảo Kỹ thuật tại PS / HVACR Vietnam 2009 tại SECC (Phú Mỹ Hưng)

Mình rất vui vì bạn đã quan tâm đến Triển lãm. Hy vọng có dịp gặp mặt tại triển lãm PS / HVACR Vietnam 2009.

Xin mời mọi người tham khảo chương trình Hội thảo kỹ thuật dưới đây


Chương trình Hội thảo (Tiếng Việt)Chương trình Hội thảo (Tiếng Anh)

 
Trả lời: Triển lãm PS / HVACR Vietnam 2009 tại SECC (Phú Mỹ Hưng)

Chào anh kara chương trình hội thảo hay quá, tiếc là em ở hà nội nên ko có cơ hội được tham gia. Em được biết là sẽ có chuyên gia nước ngoài trao đổi các vấn đề về kỹ thuật và nhân đây cũng mong muốn buổi trao đổi đó sẽ được anh truyền tải lại thành file văn bản để ae trên diễn đàn tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Rất cám ơn anh!
All for HVACRVN Pro! :laugh:
 
Trả lời: Triển lãm PS / HVACR Vietnam 2009 tại SECC (Phú Mỹ Hưng)

Tốt nhất vẫn là đến gặp và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và nhận tài liệu tài đấy vì các tài liệu chuyên ngành sẽ được phát trực tiếp trong các buổi Hội thảo. Còn về update lên mạng chắc phải đợi đến sau triển lãm mới có. red85_bk chịu khó đợi nha. ;)

Nếu được bạn có thể giới thiệu với các thành viên khác trong diễn đàn HVACR.vn và các đồng nghiệp hiện đang ở trong Nam và Tphcm để mọi người có dịp đi tham quan và nhận tài liệu trực tiếp tại triển lãm nha. Thanks.


T/B: Kara là con gái á ^_^

Còn IIRE là đồng nghiệp của mình

Thân
 
Trả lời: Triển lãm PS / HVACR Vietnam 2009 tại SECC (Phú Mỹ Hưng)

cho em hỏi? Em là sv có được phép tham dự hội thảo này không?
 
Back
Bên trên